3bet là gì trong Poker- Khái niệm chuẩn và cách sử dụng.

3bet là một thuật ngữ thường xuyên gặp trong Poker chuyên nghiệp. Về cơ bản, Big Blind là bet thứ nhất, người tiếp theo open Raise là Bet thứ 2 ( 2bet). Và nếu có người Raise thêm lần nữa thì gọi là 3bet hay reraise.

3bet

3bet thường được dùng phổ biến tại preflop. Còn tại post flop thì rất ít dùng. Khi nắm được bài mạnh như AA hay AK, KK… Thì bạn có thể 3bet trong 85% số lần. 15% còn lại bạn chỉ flat call.

Các Thuật Ngữ Poker Nâng Cao Mọi Người Chơi Cần Nắm Rõ.

Mục đích của 3bet trong poker:

Mục đích chính của 3bet cũng không chạy ngoài lấy value hoặc semibluff.

Ví dụ: Khi bạn đang giữ AA, trước đó đã có người đã open raise. Bạn muốn 3bet để ăn thêm nhiều tiền hơn nữa. Nếu không 3bet thì sẽ như thế nào? Thì bạn có khả năng bật ngửa rồi giãy đành đạnh với các bài rác khác hoặc ăn được cái pot thiếu nhi. Vậy nắm AA là bắt buộc phải 3bet? Tất nhiên không. Nhưng đối với người chơi mới thì 3bet khi nắm AA là môt sự lựa chọn cực kỳ tốt.

Bây giờ vấn đề là tại Preflop tôi đã 3bet ( reraise) vậy nên reraise bao nhiêu. Mức Reraise ổn định là từ gấp 2,5 lần đến gấp 4 lần lượng openraise trước đó. Tại trình độ thấp thì đừng bao giờ reraise gấp đôi nhé. Reraise gấp đôi không thể tạo ra fold equity và cũng không thể tạo được thêm value.

Khi đã nắm được bài mạnh như AA, KK, QQ thì nên 3bet khoảng gấp 3 lần lượng Open Raise trước đó để có thêm Value.

Check Raise – Cú Hồi Mã Thương Chết Người Trong Poker.

4bet là gì:

3bet

Có thể hiểu 4bet là bet lần thứ 4, có nghĩa là rereaise lại 3bet. Cũng giống như 3bet. Với bài AA và KK thì nên 4bet để lấy thêm value. Xác suất để KK gặp AA là khoảng 2% nên đừng suy nghĩ gì khi cầm KK mà All-in. Bạn sẽ luôn thắng và không chỉ thắng nhỏ mà sẽ thắng lớn với cách chơi này.

Phải xử lý thế nào khi ta 3bet mà đối thủ lại fold:

Đơn giản là gom hết tiền về thôi. Không có trường hợp người ta call 3bet đâu. Khi đã nắm được Over thì cứ tiếp tục tiến triển như vậy tại Flop và Turn nếu bài ra không quá nát.

Những Kiểu Chơi Poker Thường Gặp Và Cách Đối Phó Cực Kỳ Đơn Giản.

Cách xử lý khi đối thủ 4bet:

Nếu cầm AA hay KK thì cứ việc đẩy All-in không cần phải nghĩ ngợi nhiều. Đây là cách đơn giản nhất và cũng là cách hiệu quả nhất. Trong trường hợp đối thủ đánh Tight và bạn có nhiều hơn 50 Big Blind thì nên Fold nếu cầm QQ hay AK…

Bảo Hiểm Tố Hết- Loại Bỏ Bad Beat. All In Xả Láng Tại Poker

Đối thủ toàn Fold khi gặp 3bet trong poker:

Rõ ràng là khi nắm AA hay KK mà đối thủ toàn Fold thì tiếc thật. Tuy nhiên bạn phải hiểu là nếu limp AA, KK hoặc call ngang. Sau đó lại cầm over vào là có thể SML với set, 2 đôi hay sảnh. Hãy luyện tập và xem các hand có dạng tương tự thật nhiều. Không khó để bạn thấy được cầm AA hay KK mà đánh theo kiểu tiếc nuối thì toàn bị đè chết ngắc.

3bet

Kinh nghiệm của tôi cũng không tự nhiên mà có. Rõ ràng không phải suy luận mà phải trả giá bằng thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên tôi cũng không muốn bạn nghe theo tôi ngay. Mà hãy thử cả 2 cách đánh đó 1 thời gian. Ngoài 1 phương pháp tốt thì bạn còn sẽ học được cách phân tích 1 vấn đề. Chỉ có bạn mới cho bạn biết được cái gì là tốt nhất.

Đăng Ký Tham Gia Khuyến Mãi

banner thang 10 2019 II

ĐỂ NHẬN NGAY 58,000 đ MIỄN PHÍ

CÙNG NHIỀU TIN KHUYẾN MÃI HẤP DẪN KHÁC

Bạn đã hoàn thành đăng ký

Lỗi ... Bạn thể đăng ký lại không? Thành thật xin lỗi vì sự cố bất tiện này.

nhacaiuytin988 will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.