4 tips poker bao lời khi chơi nhiều hand tại vòng Preflop

Hoàn toàn không có một phương pháp để chơi hoàn hảo postflop. Nhưng với 4 tips poker chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn mở rộng range bài của mình.

tips poker

Hãy cùng tham khảo các tips poker hay nhất từ trước đến nay nhé.  Là người đam mê poker chắc hẳn không ai không biết đến Tom Dawn, một ngôi sao poker với chiến thuật đỉnh cấp. Nếu bạn là một người chơi thuộc hệ tight nhưng đang vất vả khi tìm profit. Thì tôi khuyên bạn cần phải đổi cách chơi đó bằng cách open range hand của mình. Nếu  bạn có kĩ năng postflop cao thì mở flop sẽ giúp profit của bạn gia tăng đáng kể.

Thuật Ngữ Poker Phổ Biến Dành Cho Dân Chơi Chuyên Nghiệp.

Bên cạnh đó, trong xuyên suốt ván bài bạn cũng phải thể hiện kỹ năng đọc bài thật tốt nếu không muốn rơi vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Giành vị trí Blind

  • Bí quyết này đã có từ rất lâu. Nó đã được sử dụng phổ biến từ vài thập kỷ trước, nhưng đến nay vẫn đem lại hiệu quả rất lớn. Trong hoàn cảnh mà các người chơi khác bỏ bài nhiều, bạn có thể sử dụng chiến thuật này để giành lấy vị trí blind:
  • Nếu bạn muốn open 3x big blind thì đối thủ phải bỏ tối thiểu từ 66% số bài trở lên. Khi bạn ngồi tại vị trí buttion, đối thủ và bạn đều phải bỏ bải với tỷ lệ trên 66%. Nếu tỷ lệ bỏ bài của đối thủ khoảng 57% thì bạn có thể raise 2x big blind.
  • Bạn phải suy nghĩa thật kỹ càng trong trường hợp có người call hoặc 3 bet. Bạn sẽ làm profit của mình bị lỗ nếu có những lựa chọn sai lầm.

tips poker

Ngồi chỗ cuối

  • Trong poker, vị trí ngồi cũng là một yếu tố hết sức quan trọng. Bạn sẽ kiếm được profit từ hand đó nhiều hơn nếu được hành động sau cùng. Tại vị trí Buttion, sử dụng range bài rộng là 1 vấn đề hết sức quan trọng.
  • Nếu không có ai open, những người chơi tốt có thể chơi trên 75% hand tại Button. Bạn cần mở rộng range bài nếu bạn đang chỉ open 30- 40% số hand.
  • Nếu người chơi bên trái của bạn là button và họ đang chơi quá tight thì bạn có thể mở rộng range tại vị trí cut -off. Viêc này sẽ cho bạn lợi thế ở Button 2 lần liên tiếp.

Sử dụng vị trí để Re-Raise nhiều hơn tại preflop

Đây là một phường pháp có thể kết hợp với phương pháp thứ 2 ở trên. Khi bạn có lợi thế về vị trí so với người chơi open tại late posion, việc re-raise sẽ khiến họ gặp khó khăn khi lựa chọn nếu không có được một hand đẹp.

Khi ở vị trí xấu thì không nên call và chơi với những pot nhỏ. Người chơi sẽ lộ ra nhiều sơ hở nếu bỏ bài liên tục.

Chơi nhiều hand hơn nếu đối thủ là người chơi nghiệp dư

tips poker

Bạn phải thật sự tập trung trong lúc chơi để phát hiện những người chơi nào hay gặp phải sai lầm. Nếu tìm ra được điểu yếu của đối thủ và thành công lợi dụng được nó thì profit đã nằm ngay trong tầm tay rồi.

Đối thủ càng kém thì khi cạnh tranh pot bạn lại càng kiếm được nhiều hơn. Hãy cứ raise với những người chơi limp nhiều. Bỏ 3- bet với những người open từ mid cho tới late position. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn có thể canh tranh đến 90% số pot với những người chơi yếu hơn.

Chơi nhiều hand hơn đồng nghĩa với đối mặt nhiều thử thách hơn. Đây là phương pháp khá phức tạp và tốn kém. Tuy nhiên là lợi hay hại còn tùy thuộc vào người chơi và phương cách bàn chơi.

Hãy tham khảo thêm các tips poker của chúng tôi và mở rộng kỹ năng của mình nhé. Nếu bạn còn lo lắng về vấn đề chi phí vốn liếng thì hãy đăng ký tài khoản tại 138bet và nhận khuyến mãi hỗ trợ trị giá 1000 $ từ nhà cái nhé. Khi bạn đã có kỹ năng thành thục và cơ sở kiến thức vững chắc thì chiến thắng và làm giàu chỉ là chuyện đơn giản.

Like & Share Ủng hộ trang Tip Bất Bại nhé mọi người

 

banner thang 2 c1