8 chiến thần kê đá gà cựa sắt đáng giá bạc tỷ, vang danh 3 miền.

Bài viết tổng hợp 8 chiến thần kê đá gà cựa sắt nổi tiếng đến từ khắp các tỉnh thành 3 miền đất nước. Hiện nay được coi là những chú chiến kê thuộc hàng độc và quý nhất.

  1. Xám Thần

Chiến kê mang tên Xám Thần này cực kì nổi tiếng trong giới chọi gà. Đặc điểm nổi trội là đòn đánh vô đối, có đòn lưng sở trường. Khi tung đòn sẽ khiến đối thủ mất phương hướng, mất lực. Có con thậm chí bò ra sới, có con nằm luôn không đứng dậy được. Thành tích hiện tại là thắng liên tiếp 21 kỳ. Chủ sở hữu: Chủ sới Thắng Cuộc – đội ông Thơ Đĩ.

– Gốc gà: Gà Nam – Nha Trang8 chiến thần kê đá gà cựa sắt đáng giá bạc tỷ, vang danh 3 miền.

  1. Gà Chọi Tía King-kong

Chiến kê Tía King-kong cũng không kém phần nổi tiếng trong giới. Tía King-kong có đặc điểm nổi trội của một gà chọi dũng mãnh như mặt lạnh và khuyết, cánh thì có lông thép, điều mắt trắng, chân trăng, mỏ trắng có điểm mực. Cẳng gà rất đẹp và đầy uy lực. Tía King-kong là gà giống gà sinh thế cực hiếm, tùy đối thủ mà thế đánh khác nhau. Gà nào đi trên thì nó chạy rồi đánh kiềng, hầu và mang tai; Gà nào đi dưới thì nó đánh mu lưng. Thành tích của Tía King-kong là cực kì nổi trọi với 18 kỳ thắng.Chủ sở hữu là anh Hòa Sắt – Hải Phòng.8 chiến thần kê đá gà cựa sắt đáng giá bạc tỷ, vang danh 3 miền.

  1. Xám Messi

Chiến kê đẹp lộng lẫy mang tên Xám Messi này hiện đang có thành tích lên đến 19 độ (không trả độ). Chiến kê có đặc điểm rất toàn diện cả lối lẫn đòn, có duyên độ, toàn ăn trận kết. Xám Messi đi thách đấu toàn quốc, khiến nhiều sư kê nổi tiếng thất thủ. Đòn sở trường của chú ta là đá cao, chân đòn không quá to; nhưng rất nhanh chân và giật cựa. Xám Messi hiện đang thuộc sở hữu của anh Bình.

– Gốc gà: Gà Nam.8 chiến thần kê đá gà cựa sắt đáng giá bạc tỷ, vang danh 3 miền.

  1. Gà Chọi Ô Taxi

Thần kê đá gà cựa sắt mang tên Ô Taxi hiện đang thuộc quyền sở hữu của anh Trung Kính. Ô Taxi có tướng rất đẹp và có duyên đá độ, thành tích hiện có là 9 độ.

– Gốc gà: Nghệ An.8 chiến thần kê đá gà cựa sắt đáng giá bạc tỷ, vang danh 3 miền.

  1. Gà Chọi Ông Kễnh

Chiến kê Ông Kễnh hiện có thành tích 24 độ (cả độ cỏ), thuộc sở hữu của anh Hưng ở Thái Bình, cũng là một trong những chiến kê có tiếng trong cả nước.

– Gốc gà: Hải Phòng.8 chiến thần kê đá gà cựa sắt đáng giá bạc tỷ, vang danh 3 miền.

  1. Mơ Bạch Mã

Đúng với tên gọi Mơ Bạch Mã, chiến kê có bộ lông và cẳng trắng tuyệt đẹp. Mơ Bạch Mã có đặc điểm là sức lực phi thường, kỹ thuật thượng hạng, khả năng né đòn siêu đẳng. Thành tích lên đến 30 kỳ liên tiếp trên mọi đấu trường, chiến kê may mắn sở hữu là anh Dũng ở Nam Định.

– Gốc gà: Bình Định.8 chiến thần kê đá gà cựa sắt đáng giá bạc tỷ, vang danh 3 miền.

  1. Xám Thăng

Chiến kê Xám Thăng có bộ lông tuyệt đẹp và đặc điểm tung đòn rất hiểm, hạ gục đối thủ nhanh gọn mà không cần bổ trợ. Nhờ đó mà Xám Thăng có thành tích đáng kinh ngạc 22 kỳ đấu toàn thắng không quá 3 hồ. Chủ sở hữu là anh Nghĩa ở Quảng Bình

– Gốc gà: Quảng Bình.8 chiến thần kê đá gà cựa sắt đáng giá bạc tỷ, vang danh 3 miền.

  1. Ô Mơ Hà Bắc

Thần kê đá gà cựa sắt Ô Mơ Hà Bắc sở hữu các đặc điểm nhiều sư kê thèm khát. Như có sức bền và sự dẻo dai phi thường; khả năng lật ngược thế cờ rất tốt. Dù đang ở thế thua đến 90%. Nhưng vẫn có thể hạ đối thủ bằng 1 đòn hiểm, kết liễu đối thủ tại chỗ. Với thành tích rất tốt 18 kỳ toàn thắng (trong đó có 8 kỳ thắng bằng một đòn duy nhất). Ô Mơ Hà Bắc thuộc sở hữu của anh Vân ở Cần Thơ.

– Gốc gà: Bình Thuận.8 chiến thần kê đá gà cựa sắt đáng giá bạc tỷ, vang danh 3 miền.

Câu kết

Để sở hữu được một thần kê đá gà cựa sắt dũng mãnh là cả một quá trình lâu dài đòi hỏi sự kiên nhẫn cao. Tự lai giống là một công việc khó khăn, thậm chí săn lùng các giống gà quý có sẵn. Cũng không phải là đơn giản và đòi hỏi rất nhiều công sức. Nhưng mọi việc chưa dừng lại ở đó. Việc chăm sóc và huấn luyện cũng đòi hỏi rất nhiều thời gian từ các sư kê. Hãy thật kiên nhẫn và trang bị những kiến thức tốt nhất để có thể sở hữu 1 chiến kê vang danh thiên hạ.

 

banner thang 7 new dai

Vui lòng để lại thông tin để cập thêm các bài mới viết hữu ích.

Bạn đã hoàn thành đăng ký

Lỗi ... Bạn thể đăng ký lại không? Thành thật xin lỗi vì sự cố bất tiện này.

nhacaiuytin988 will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.