Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm

Một tin hiện đang dậy sóng cả thế giới mạng. Khi có nguồn tin cho rằng Á hậu Thu Dung; chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm.

Xuất phát từ bản tin thời sự tối ngày 5/9/2018 của HTV. Phóng viên đưa tin đội chống tội phạm mại dâm của của TP HCM vừa triệt phá đường dây bán dâm lớn.

Vụ việc liên quan tới rất nhiều hot girl ngành và ngoài ngành. Ngoài ra còn có sự tham gia của một bộ phận á hậu, MC truyền hình, người mẫu. Đường giây được nhận định và vụ việc lớn nhất từ trước đến nay.

Trong đó, có nhiều người đẹp nổi tiếng ở lĩnh vực giải trí bán dâm; với mức giá bán dâm lên đến 25.000 USD.

Trước đó, 16h30 ngày 30/8 trinh sát đội 6 phòng Cảnh sát hình sự chia thành 2 mũi bất ngờ. Họ ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn tại đường Nam Quốc Cang, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1.

Và đường Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 (TP.HCM). Tại đây, cơ quan công an bắt quả tang 4 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Đáng nói 2 ‘chân dài’ bán dâm tại khách sạn ở Q.1 là T.D và diễn viên MC C.V. Từ khai báo của các đối tượng có liên quan, cơ quan công an đã tiến hành bắt giữ đối tượng Kiều Đại Dũ (tự Pi, SN 1996, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn), là trùm cầm đầu cũng là má mì của đường dây mại dâm cao cấp nói trên.Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm

Nhiều anh hùng bàn phím trên mạng đang chém gió cho rằng. Hai nhân vật chính bị bắt trong chuyên án đó là Á Hậu Thu Dung và MC Cao Vy. Cô Á hậu Thu Dung là nhân vật chính trong bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc. Bộ ảnh đã làm dậy sóng cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua.

Cả 2 được tú ông điều tới khách sạn phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 để bán dâm cho 2 vị đại gia doanh nhân. Đối với Á Hậu Thu Dung mức giá là 5.000 USD/lượt, còn với MC Cao Vy mức giá là 900 USD/lượt.

Còn với 2 chân dài đang là sinh viên cũng được tú ông điều tới khách sạn nằm ở đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5 bán dâm cho 2 doanh nhân. Cả 2 bán dâm với mức giá dao động từ 300 – 500 USD/lượt.

Theo như khai báo của các Á hậu, MC, sinh viên… khách hàng sẽ do tú ông kiếm. Sau đó, “tú ông” sẽ làm giá cao lên để hưởng tiền hoa hồng tuỳ theo. Nếu như người bán dâm là Á hậu thì giá chênh lệch tiền hoa hồng khoảng vài nghìn USD/lượt.

Giờ đây dân mạng cũng phần nào hiểu được tại sao cô Á Hậu chúng ta đã để lọt bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc. Có lẽ đó chỉ là một đình thức đánh bóng tên tuổi của cô. Quả thật hiệu ứng từ bộ ảnh đó đã góp phần đưa tên tuổi bay cao hơn trong thế giới ảo ngày ngày nay.

Nữ MC thì khoảng gần 1.000 USD/lượt. Riêng với các chân dài là sinh viên mức giá chênh lệch hoa hồng của “tú ông” là từ 300 – 500 USD/lượt.

Ngay lập tức, trang facebook cá nhân của Cao Vy đã bị khủng bố. Với rất nhiều lời đả kích từ phía cộng đồng mạng ngu dốt và rảnh rỗi, ăn theo hot trend. Cùng với đó là những từ ngữ khiếm nhã từ cộng đồng mạng. Liên lạc phía quản lí của MC Cao Vy, người này phủ nhận và khẳng định đây là thông tin thất thiệt, một chiều không có căn cứ.

Riêng về MC Cao Vy, ngay sau “bão dư luận” với tin đồn bán dâm nổ ra. Nữ MC sinh năm 1997 hiện tại rất sốc và phủ nhận những thông tin trên.

Cô khóc và chia sẻ với phóng viên khi được liên lạc.

“Em không biết chuyện gì đang xảy ra. Những ngày qua em có tranh cãi với quản lý về công việc và vẫn chỉ đi làm, về nhà. Sau một đêm, em nhận được tin và mọi người đều quy chụp về phía em. Với những thông tin không hề có căn cứ. Hiện tại, em xin mọi người đã bình tĩnh, xác minh đúng thông tin trước khi khẳng định. Vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần, sự nghiệp và cả tương lai của em”.

Bên cạnh đó, cô và gia đình sẽ làm việc với luật sư cùng với công an, An ninh mạng. Về việc những trang báo điện tử sử dụng hình ảnh cá nhân vào những thông tin không có căn cứ. Vì điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh và tinh thần của cô. Rất có thể một số trang báo sẽ phải trả giá nặng cho vụ việc này.

Hiện tại, các trang báo mạng đang tìm hiểu thông tin và xác minh rõ ràng danh tính của nhân vật tên TD và MC C.V. Hiện mọi bàn luận đều được chia sẻ xoay quanh; người đẹp bán dâm và bị bắt trong vụ việc trên.

Còn số phận cũng Á Hậu Eco Thu Dung thì sao? Chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc bị Ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Eco; tước danh hiệu Á Hậu mà cô đã đạt được vừa qua.

Hiện đề tài bóng bỏng này cũng chưa được làm sáng tỏa. Nếu có được nguồn tin xác đáng nào về gái xinh khỏa thân chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn tại trang Nhacaiuytin988. Hãy đón xem nhé và cùng thưởng thức lại bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc nào.

Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán DâmÁ hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán DâmÁ hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm Á hậu Thu Dung chủ nhân bộ ảnh gái xinh khỏa thân Tuyệt Tình Cốc Bị bắt vì Bán Dâm

banner thang 10 2019 II

No Responses

Leave a Reply

ĐỂ NHẬN NGAY 58,000 đ MIỄN PHÍ

CÙNG NHIỀU TIN KHUYẾN MÃI HẤP DẪN KHÁC

Bạn đã hoàn thành đăng ký

Lỗi ... Bạn thể đăng ký lại không? Thành thật xin lỗi vì sự cố bất tiện này.

nhacaiuytin988 will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.