All-in or Fold biến thể đặc biệt của poker- được ăn cả ngã về không.

Poker là một trò chơi có lịch sử phát triển lâu dài và phổ biến tại rất nhiều quốc gia. Trong đó All-in or Fold có thể xem là một biến thể đặc biệt nhất.

all in or fold

All-in Fold Poker là một biến thể có tiết tấu nhanh và đơn giản nhất so với tất cả các biến thể khác của poker.

Thời gian đặt cược của mỗi vòng được hạn chế tối đa. Nhịp điệu mỗi ván chơi đều gấp gáp và căng thẳng cao độ. Người chơi chỉ có 2 lựa chọn là Fold hoặc All-in trong vòng đặt cược.

Chỉ có 1 vòng đặt cược và người chơi cũng chỉ có thể hành động 1 lần duy nhất. Các hành động khác như Bet, Check, Raise, Call đều được loại bỏ. Có thể nói All-in or fold hoạt động với tiêu chí được ăn cả, ngã về không.

Thuật Ngữ Poker Phổ Biến Dành Cho Dân Chơi Chuyên Nghiệp.

Thứ tự trên bàn chơi được sắp xếp vẫn giống như poker truyền thống. Nhưng một bàn chơi tối đa chỉ có 4 người. Bạn có thể chơi All-in or Fold trên phiên bản Texas Hold’em hoặc Omaha Hold’em. Người chơi có thể cài đặt giới hạn số Chip đặt cược trong một ván của mình. Mức Blind tại All-in or Fold thường sẽ cao hơn các bàn khác.

all in or fold

Quy tắc vòng cược :

Sau khi đặt cược Small blind và Big Blind thì tại vòng Flop người chơi sẽ được chia các lá bài riêng. Đồng thời 3 lá bài chung cũng được lật ra ngay trong vòng này. Người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 2 hành động là Fold hoặc All-in.

Nếu chọn Fold thì bạn sẽ ngưng cuộc chơi ngay lập tức.

Nếu chọn All-in thì bạn sẽ được tiếp tục ván bài.

Hai lá bài chung sẽ tiếp tục được chia ra ngay và những người chọn All-in sẽ tiến hành so bài. Người có tổ hợp bài cao nhất sẽ chiến thắng. Bạn có thể xem thứ tự lớn nhỏ của tổ hợp bài qua các hướng dẫn luật chơi Poker dễ nhớ và chuẩn xác nhất.

Jackpot khủng:

Bàn chơi All-in or Fold có một jackpot riêng với giá trị rất lớn. Bạn sẽ thắng được Jackpot này nếu sở hữu được bài thùng phá sảnh hoàng kim( Royal Straight Flush).

all in or fold

Có thể thấy biến thể này của Poker loại bỏ phần lớn yếu tố chiến thuật. Thay vào đó là đặt nặng vấn đề tâm lý khi buộc người chơi phải chọn lựa chơi hết hoặc chịu thua ngay từ vòng đầu tiên.

Bạn là một người thích những trận đấu nhanh chóng với số tiền thắng đảm bảo cao. Thì All-in or Fold là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý.

Hiện tại nhà cái 138bet đang cung cấp bàn chơi All-in or Fold Poker online lớn nhất tại Việt Nam. Với hàng ngàn Dollar tiền thưởng chào mừng người chơi mới đảm bảo bạn sẽ có một khởi đầu vững chắc. Bạn có hứng thú với bộ môn này thì hãy đăng ký tham gia ngay nhé. Còn rất nhiều phần quà đang chờ các bạn mỗi ngày.

Đăng Ký Tham Gia Khuyến Mãi

banner thang 2 c1