Cách bách phát bách trúng bắn cá tiên hiệu quả.

Trò chơi bắn cá tiên ngày càng nổi tiếng ở Việt Nam và được đông đảo người dân đam mê game tham gia nhiều nhất.

Cách bách phát bách trúng bắn cá tiên hiệu quả

Vì sao thế? Vì đây là trò chơi không có giới hạn tuổi tác, không cần tuân thủ luật lệ, cứ có súng là đi săn cá thôi.

Do đó độ ghiền này càng thu hút người tham gia ngày càng nhiều. Ghiền vì phong cảnh quần thể cá phong phú, hình ảnh cá đẹp, đa dạng. Các công cụ hổ trợ săn cá gây hứng thú cho thợ săn.

Cảm giác khi bắn cá tiên lọt lưới thì tiền vàng theo đó cũng vào túi của mình. Gây kích thích người chơi, cá càng to thì càng nhiều tiền, tỉ lệ thuận với độ khó. Điều đó khiêu khích tính chinh phục của người chơi. Vậy làm sao để vừa được chơi giải trí còn được lãnh xèng bằng tiền thật xài rủng rỉnh.

Hướng Dẫn Chơi Bắn Cá Tại Nhà Cái 138 ( Phiên Bản Mobile)

Sau đây Tip Bất Bại sẽ cung cấp các yếu tố giúp mọi người câu bách phát bách trúng trò chơi bắn cá tiên:

1.Canh thủy triều xuất hiện:

Đôi khi hệ thống sẽ cho thủy triều kéo cá theo tràn ra cả màn hình. Nhiệm vụ chúng ta phải canh chính xác vào các góc màn hình xoay nòng súng và rả đạn đều. Xác xuất bắn được cá tiên to cũng rất cao. Đừng quên bắn ria để ăn thêm phần cá nhỏ.

2.Mắt lia nhanh nhưng tay chậm lại:

Đừng bao giờ ham bắn cá to một mình. Vì nếu chỉ riêng mình bắn thì sẽ tiêu tốn nhiều đạn nhưng chưa chắc cá to sẽ chết; tiền mất tật mang thì khổ.

Do đó hãy quan sát những con cá to nào đang được người chơi chung bàn bắn nhiều. Vì đa số điều thích săn cá to. Nên mình có thể góp đạn bắn chung. Dù cá có chết vào tay ai thì mình sẽ được hưởng thêm điểm. Ngược lại bản thân chỉ tốn một ít đạn thôi, quá lợi rồi.

Cách bách phát bách trúng bắn cá tiên hiệu quả

3.Áp dụng thủ thuật bắn ria:

Hầu hết nhiều dân chơi bắn cá tiên đều mắc phải một sai lầm. Chính là tập trung súng bắn cá lớn để tăng nhiều điểm và nhiều tiền. Nhưng luôn bỏ qua không bắn cá nhỏ vì chê ít điểm.

Lời khuyên cho người chơi mới hãy nhớ là đừng phạm sai theo như trên vì như thế rất mạo hiểm. Lý do phân tích đơn giản thế này, bạn bắn cá tiên to sẽ phải sử dụng đạn công suất lớn.

Cá to không chết mất điểm, mất đạn. Thao tác đúng là dù chúng ta nhắm cá to nhưng phải ria đường đạn xung quanh một chút. Để cho những cá nhỏ bơi gần đó vô tình hay hữu ý cũng dính đạn. Và nếu có chết thì tăng thêm điểm lẻ cho mình. Phần này sẽ bù được vào phần thiếu hụt cho ta khi lỡ tụt mất cá to.

Tip bắn cá online : hướng dẫn cách kiếm tiền cực dễ ( có video minh chứng )

4.Nả đạn bắn cá tiên theo tiến độ “tiến-lùi-tiến”

  • Cá nhỏ: luyện thao tác xoay vòng nòng súng cho thật thuận tay. Sau đó chậm rãi nhả 1-2 viên khi nòng đang xoay. Như vậy xác xuất cá nhỏ vẫn sẽ chết cho dù dính 1 hay 2 viên đạn. Điểm tuy nhỏ nhưng nhớ đừng bỏ qua.
  • Cá to: Bắn cá tiên to thì đúng là một thử thách tài thao tác nhanh nhẹn rồi. Lưu ý phải rải đạn đủ chổ trên thân cá. Không nên bắn tập trung một chỗ như vậy sẽ dễ tụt cá ra lưới, hao đạn. Đạn rải đợt đầu phải liên tục, sau đó rải 3-4 phát theo nhịp. Nếu thấy có dấu hiệu suy suyễn thì tiếp tục nả đạn liên tục lại lần nữa. đến khi người chơi thu lưới thu lưới thu tiền.

Cách bách phát bách trúng bắn cá tiên hiệu quả

Bạn chỉ cần ghi sổ tay các cách bắn cá tiên như trên thì bảo đảm tiền vàng rủng rỉnh vào đầy túi. Và đừng quên bật âm thanh trong qua trình tham gia. Vì hệ thống sẽ đổi nhạc khi xuất hiện cá to, cá tiên vàng hay ngư lôi nguy hiểm. Điều này giúp cho người chơi săn cá biết mà hành động kịp thời.

Bí quyết đã có trong tay còn chần chừ gì nữa mà không tham gia trực chiến bắn cá tiên.

Like & Share Ủng hộ trang Tip Bất Bại nhé mọi người

 

ĐỂ NHẬN NGAY 58,000 đ MIỄN PHÍ

 CÙNG NHIỀU TIP HỮU ÍCH KHÁC

Bạn đã hoàn thành đăng ký

Lỗi ... Bạn thể đăng ký lại không? Thành thật xin lỗi vì sự cố bất tiện này.

nhacaiuytin988 will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.