Bắn cá tiên mới nhất 2019 thưởng siêu khủng tại nhà cái 138bet.

Bắn cá tiên có lẽ chưa bao giờ hết Hot kể từ ngày nó được du nhập vào Việt Nam.

Nhu cầu người chơi càng lớn thì thể loại Game này càng phát triển. Nhưng không phải Game bắn cá tiên nào cũng đủ chất lượng cũng như sự thú vị và thu hút dành cho người tham gia.

bắn cá tiên

Tôi chơi bắn cá tiên cũng ngót nghét hơn chục năm. Lê la từ siêu thị tới Game Center rồi về tới nhà chơi trên điện thoại hay may tính cũng có.  Cũng không biết tôi đã chơi qua tổng cộng bao nhiêu trò chơi bắn cá tiên. Nhưng trò chơi bắn cá tiên khiến tôi ấn tượng nhất và chơi thường xuyên nhất bây giờ là Game Cash Fish của Sòng Slot game Playtech.

Các bạn có thể vào tham quan thử trang bắn cá tiên này tại 138bet. Nhưng các bạn cần đăng ký 1 tài khoản trước khi truy cập. Sau khi vào trang chủ của 138bet thì chỉ cần chọn bắn cá Playtech là có thể vào bàn chơi ngay.

Kiếm Tiền Từ Cách Chơi Bắn Cá Online Chuẩn Không Cần Chỉnh

Giới hạn cược:

Có 3 bàn chơi với 3 giới hạn cược khác nhau để bạn có thể chọn lựa.

  • Cá Nemo: giới hạn cược từ 1-9 điểm/ 1 viên đạn.
  • Cá Heo  : giới hạn cược 10-90 điểm/ 1 viên đạn.
  • Rồng Vàng : giới hạn từ 100-1000 điểm/ 1 viên đạn.

Tỷ lệ quy đổi là 100 đồng = 1 điểm.

Có nhiều bàn với những hạn mức cược khác nhau sẽ giúp người chơi dễ dàng chiến đấu với những đối thủ xứng tầm hơn. Trong 1 bàn chơi mà chơi cùng với người chơi khác quá yếu hay quá ” gấu” cũng làm giảm đi độ thú vị của trò chơi.

Thử Tài Bắn Cá Nhận Ngay 2,000,000 Mỗi Tuần Không Giới Hạn.

Súng bắn quá ” gấu”:

Chơi ở bàn có giới hạn cược lớn hơn thì bạn sẽ nhận được 1 khẩu súng thần công có sức mạnh lớn hơn. Tại bàn cá Nemo thì súng bạn chỉ có sức mạnh tiêu chuẩn với 1 nòng súng. Tại bàn cá Heo thì súng của bạn sẽ được nâng cấp thành 2 nòng. 1 lần sẽ bắn được tới 2 viên đạn. Việc này làm tăng tốc độ cũng như lực sát thương và phạm vi ảnh hưởng của làn đạn.

Còn nếu bạn tham gia tại Rồng Vàng thì cả chất và lượng của đạn của bạn sẽ tăng vọt với súng có đến 3 nòng. Bắn 1 lần 3 viên đạn đi theo chiều ngang thì nhắm mắt bắn chắc cũng không trật nổi. Phạm vi ảnh hưởng cũng lớn khủng khiếp nên chuyện bắn 1 con mà chết thêm vài con xung quanh thì cũng là bình thường.

bắn cá tiên

Bí Kíp Bắn Cá Online – Fishing Hunter Bất Bại

Trả thưởng cực khủng:

Có đến 20 loại cá lớn nhỏ khác nhau với các mức thanh toán khác nhau trong bàn chơi. Khi bắn, bạn có thể ước chừng cá đắt tiền hơn bằng cách nhìn vào kích thước của chúng. Con nào càng to thì sẽ càng đắt. Tất cả cá bạn bắn chết đều được trả thưởng theo tỷ lệ trong bản thanh toán. Nhưng đối với Cá Mập Búa Vàng và Rồng Vàng thì cách trả thưởng sẽ đặc biệt hơn.

bắn cá tiên

Khi bắn chết Cá Mập Búa Vàng, bạn sẽ được quay số để quyết định tỷ lệ trả thưởng từ x50- 500 lần tiền cược. Đối với Rồng Vàng thì tỷ lệ quay số sẽ từ x200 – 888 lần tiền cược.

Thỉnh thoảng sẽ có biểu tượng 4 nguyên tố xoay quanh 1 loại cá bất kì. Nếu bắn chết được con cá đó bạn sẽ được nhận mức tiền thắng từ 2 đến 5 lần. Bắn trúng ngư lôi thì nó sẽ phát nổ và tiêu diệt tất cả cá có trên màn hình kể cả rồng. Nếu không còn con cá nào trên màn hình bạn sẽ được thưởng trị giá 5 lần tiền cược. Nhưng mức thưởng tối đa khi kích hoạt ngư lôix5000 lần tiền cược.

bắn cá tiên

Cách Bách Phát Bách Trúng Bắn Cá Tiên Hiệu Quả

Cơ hội thắng lớn:

Cách 1 khoảng thời gian thì sẽ xuất hiện mùa cá. Vào thời gian này rất nhiều cá sẽ bơi ngang màn hình theo đội hình cố định. Những loại cá đắt tiền nhất sẽ bơi một loạt ở giữa. Nếu may mắn gặp được mùa cá thì xác định bắn tay phải lụm tiền bằng tay trái luôn.

bắn cá tiên

Nếu yêu thích trò chơi bắn cá thì không thể bỏ qua Game này. Hãy đăng ký và tham gia cùng tôi nhé. Chúc các bạn may mắn.

Đăng Ký Tham Gia Bắn Cá

banner tet