“Thánh cà khịa” Quang Hải đã ghi bàn là chỉ có siêu phẩm.

Cú sút đẳng cấp vào lưới Malaysia tại bảng G vòng loại WC 2022 vẫn xếp sau cầu vồng tuyết Thường Châu trong danh sách bàn thắng đẹp nhất của Quang Hải.

Đẳng cấp Quả Bóng Vàng Việt Nam 2018 một lần nữa lên tiếng tại Vòng loại WC 2022.

Đêm 10/10 cũng trùng với ngày giải phóng Hà Nội, 1 người con gốc Thủ Đô đã lên tiếng. Quang Hải tỏa sáng bằng bàn thắng duy nhất diệt gọn kẻ thách thức Malaysia. Bàn thắng đẹp của anh mang về cho ĐT Việt Nam chiến thắng đầu tiên tại vòng loại WC 2022.

Trong ngày Rồng Vàng “nắm đằng cán”, hàng công áp đảo nhưng lại bế tắc trong khâu dứt điểm. Trung phong cắm là một Công Phượng không được ra sân nhiều dù mang mác tầm cỡ châu Âu Sint-Truidense. Tiền đạo cánh là một Văn Toàn phong độ cao tại V-League 1 nhưng kém duyên trên Mỹ Đình.

Bộ đôi của lò Hoàng Anh Gia Lai ra sân phá sức đối phương là chính. Nhưng quan trọng nhất, là dọn đất diễn cho tiền vệ số 19 Nguyễn Quang Hải.

Các bàn thắng đẹp cho Hà Nội FC & ĐT Việt Nam của Nguyễn Quang Hải.

Nguyễn Quang Hải và những siêu phẩm bàn thắng đẹp lung linh là lên luôn.

Nói về đẳng cấp của Nguyễn Quang Hải thì có cả 1 trường đoạn dài gấp nhiều lần tuổi đời của anh. Bàn thắng thì toàn là siêu phẩm còn những pha ăn mừng sau đó cũng “bố đời” không kém. Tiền vệ từ Đông Anh cho thấy mình nhỏ người nhưng lại chẳng ngán bố con thằng nào.

Bàn thắng đẹp của Quang Hải thì không bao giờ thiếu mà tả cũng tốn nước bọt mỏi bàn tay. Thôi thì anh em coi Clip tổng hợp để có thể thưởng thức trọn vẹn tinh hoa của “Hải con” vậy.

Like & Share Ủng hộ trang Tip Bất Bại nhé mọi người

 

banner thang 2 c1