Chỉ còn 10 ngày nhưng ĐT Việt Nam vẫn chưa biết đá với Indo trên sân nào.

ĐT Việt Nam gặp khó trước trận đấu ĐT Indo tại vòng loại WC 2022 vì vẫn chưa biết đá sân nào dù VFF đã chuẩn bị từ trước.

Trận Indo vs Việt Nam đang bỏ ngỏ khả năng diễn ra trên sân Bung Karno.

Trong khuôn khổ vòng loại WC 2022 vào tháng 10, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu với Indo. Trận này diễn ra vào ngày 15/10, đúng 5 ngày sau trận Việt Nam vs Malaysia trên sân Mỹ Đình.

Kèo Nhà Cái: Việt Nam Vs Malaysia – 20:00 Ngày 10/10 – Vòng Loại WC 2022 Bảng G.

Theo dự kiến ban đầu, trận Indo vs Việt Nam sẽ diễn ra trên sân Bung Karno tại Jakarta, Indonesia. Tuy nhiên, kế hoạch này đang đứng trước khả năng phải thay đổi lớn.

Việt Nam bị làm khó trước trận đấu với Indo tại vòng loại WC 2022.

Hiện tại, thủ đô Jakarta đang đối mặt với những đợt biểu tình rầm rộ của người dân. Ngọn nguồn xuất phát từ dự luật cấm quan hệ tình dục trước kết hôn. Đoàn người biểu tình dự kiến sẽ tiếp tục hoạt động đến tận ngày 20/10.

Những bất ổn về chính trị kéo theo hệ lụy là những ảnh hưởng đến tổ chức thể thao. LĐBĐ Indonesia (PSSI) tức tốc gửi công văn đến VFF và AFC. Theo thông báo từ Phó Tổng thư ký PSSI Marshal Masita: “Trận Indo vs Việt Nam có thể được tổ chức ở đảo Bali.”

LĐBĐ Việt Nam đối mặt với nhiều thay đổi ngay trước trận đấu vòng loại WC 2022.

Hiện tại, AFC vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về địa điểm tổ chức. Tuy nhiên, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã gần như hoàn tất khâu hậu cần tại Indo.

Lịch Thi Đấu bóng đá Vòng Loại WC 2022 – bảng G của ĐTQG Việt Nam.

Địa điểm đóng quân của Rồng Vàng đã được chuẩn bị chu đáo và bố trí ngay sát sân tập. Việc thay đổi sẽ khiến VFF phải gấp rút cử người thay đổi lịch trình của ĐTQG Việt Nam.

Chưa hết, sân thi đấu ở đảo Bali sẽ là Wayan Dipta. Đây là SVĐ có sức chứa chỉ 23.000 người, thua hẳn chảo lửa Bung Karno với 80.000 chỗ ngồi.

Việt Nam bị làm khó trước trận đấu với Indo tại vòng loại WC 2022.

Tuy nhiên, đó lại không phải là tin tốt vì sân này có mặt cỏ nhân tạo. Trong khi toàn bộ quá trình chuẩn bị của các tuyển thủ đều được thực hiện trên sân cỏ tự nhiên. Mặt cỏ nhân tạo cũng ảnh hưởng rất nhiều đến lối đá của các cầu thủ.

Nếu AFC chính thức thông qua đề xuất của PSSI, HLV Park Hang Seo sẽ phải đối diện một cơn đau đầu nhẹ trong khâu chuẩn bị. Hiện tại, ông còn dẫn dắt ĐT U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 2019.

Like & Share Ủng hộ trang Tip Bất Bại nhé mọi người

 

ĐỂ NHẬN NGAY 58,000 đ MIỄN PHÍ

 CÙNG NHIỀU TIP HỮU ÍCH KHÁC

Bạn đã hoàn thành đăng ký

Lỗi ... Bạn thể đăng ký lại không? Thành thật xin lỗi vì sự cố bất tiện này.

nhacaiuytin988 will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.