Cách để có 1 cú Bluff tốt ở vòng Turn trong Poker.

Khi đối thủ call cú 3bet để bluff của bạn ở vòng Flop Poker, bạn tiếp tục làm thêm 1 cú Bluff tại vòng Turn. Có thể sử dụng phương pháp Double Barrel trong lúc ấy. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ check ở Flop nhưng lại muốn bluff tại Turn thì phải làm thế nào?

Bluff poker

Trong một số trường hợp thì Bluff ở vòng Turn Poker vẫn rất khả thi dù bạn check tại vòng Flop. Ví dụ:

Cách Chơi Poker- Học Luật Đánh Poker Trong 5 Phút | Có Hình Ảnh Minh Họa (Đầy Đủ & Chi Tiết).

1 Đối thủ Cbet tại Flop và sau đó check tại Turn, bluff với Air và bet với hand lớn.

Những người chơi Tight hay mắc phải một sai lầm là liên tục Cbet tại vòng Flop. Sau đó tại vòng Turn nếu có hand thì họ sẽ bet , còn bluff thì họ sẽ check.

Hầu hết người chơi Tight sẽ Bet nếu có từ Top pair trở lên. Nhưng nếu họ đã không betcheck thì có nghĩa họ không có 1 hand tốt. Đôi khi hand của họ giống như bạn hoặc chỉ là 1 đôi trung bình.

Khi tại Turn xuất hiện 1 lá cao như K hay A ( phù hợp với loại hand mà họ sợ ) thì khả năng cao khi bạn Bet thì họ sẽ Fold.  Do đó để đè bẹp những người chơi như vậy, bạn hãy Float Flop với nhiều hand khác nhau. Sau đó hãy Bet Turn sau khi họ check cho dù bạn có bài hay không.

Muốn theo được cách này thì bạn rất cần phải có vị trí. Vì tại vòng Turn, check có thể giúp bạn dễ dàng đi đến River hơn nhưng Bet tại Turn sẽ trở thành 1 đòn bẩy để có 1 bet lớn tại River.

Những Kiểu Chơi Poker Thường Gặp Và Cách Đối Phó Cực Kỳ Đơn Giản.

2 Bet để thắng pot khi không ai muốn:

Bluff poker

Đôi khi không cần suy nghĩ quá nhiều cũng có thể thắng 1 được Pot. Mọi người chơi tham gia Preflop và không ai bet cho đến Flop, vẫn là check khi tới lượt bạn tại vòng Turn. Mọi người muốn chơi slowplay cho đến khi ra River? đó là một cơ hội tốt. Nhiều khả năng là không ai có bài và người đầu tiên Bet sẽ là người giành được Pot.

Các Thuật Ngữ Poker Nâng Cao Mọi Người Chơi Cần Nắm Rõ.

Một số người có xu hướng tưởng tượng. Đặc biệt là khi họ không có nhiều Hand. Và cho rằng đối thủ của họ đang đặt 1 cái bẫy. Đối thủ nắm 1 Monster Hand và chờ để chụp đầu bạn khi bạn làm điều gì đó. Nhưng thật sự việc này khó có thể xảy ra. Những trường hợp xảy ra trên thực tế là:

  • 1 Nếu đối thủ nắm 1 Top pair thì họ cần Bet để bảo vệ bài của mình.
  • 2 Cảm giác nắm bài Nutscheck để rồi ăn được cái Pot bé tẹo cũng không thua Badbeat là bao nhiêu. Nên khả năng không ai có bất kì cái gì hoặc những lá bài chung gây bất lợi cho Range bài của họ nên họ lựa chọn Check.

Bluff poker

Check Raise – Cú Hồi Mã Thương Chết Người Trong Poker.

Bạn nên Bet và cố gắng lấy được Pot này. Không cần nhiều, nhưng cũng không được quá ít, chỉ cần bet khoảng 35 – 40% Pot. Nhìn qua thì con số này giống như bạn đã tính toán cẩn thận. Giống như là bạn đang có Monster Hand và đang bẫy ai đó call. Ngoài ra, khi bạn bet trong bàn nhiều người chơi thì mọi người sẽ dễ tin tưởng bạn có 1 hand thực sự hơn.

Like & Share Ủng hộ trang Tip Bất Bại nhé mọi người

banner tet