Cách nhận biết Tips bóng đá lừa đảo đơn giản nhất.

Hiện nay, có rất nhiều website cung cấp Tips bóng đá cho người chơi. Tuy nhiên không phải Webiste nào cũng có đội ngũ Tipster chuyên nghiệp để đưa ra được các Tips chính xác. Một số website còn lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người chơi để bán các Tips bóng đá lừa đảo; làm nhiều người rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan.

Tips bóng đá lừa đảo

 

Một sự thật phũ phàng là đa số những trang bán Tips ở Việt Nam đa phần toàn là lừa đảo. Lợi dụng tâm lý bất chấp của người chơi đang thua cần chỗ bấu víu; Chúng vẽ lên những con số ảo để lừa tiền người chơi. Lấy đi những gì có thể không một chút thương tiếc. l

Nhưng nói qua cũng phải nói lại; chính bạn đã đưa bạn vào tròng chứ không phải ai khác. Khi bạn gõ lên thanh tìm kiếm Tips Sure win hay Tips 99% thì bạn nghĩ gì ? Tipster cũng chỉ là người, họ không sở hữu năng lực tiên tri, cũng không có khả năng tính toán như Tianhe-1A nên hoàn toàn không thể nào có thể tạo được những Tips có tỷ lệ thắng cao đến mức như vậy. Chính suy nghĩ hoang đường của bạn đã dẫn bạn đến với cái bẫy sập mà chúng đã tạo ra.

Tiết Lộ Thu Nhập Khủng Của 9x Nhờ Thị Trường Cá Độ 2019

Tips bóng đá lừa đảo

Còn đây là cách mà chúng lừa bạn, cách chúng tạo ra những thứ mà bạn muốn thấy :

Kiểu thường gặp nhất là chúng sẽ chia đôi số người chơi ra, sau đó gửi 2 Tips ngược nhau cho 2 nhóm. Ví dụ nếu có 10 người chơi; bọn chúng sẽ cho 5 người kèo trên và 5 người kèo dưới. Đội nào thắng cũng dụ được 5 khách, chẳng cần phân tích tính toán gì ráo. Những người thắng thì sẽ tiếp tục theo cho đến khi sức cùng lực kiệt. Lộ bài rồi thì chúng sẽ đi tìm con mồi khác.

Những Record do người viết có thể sửa bất kì lúc nào. Chúng hoàn toàn có thể đưa ra Tips sau khi trận đấu đã kết thúc. Do đó nhìn vào bảng kết quả thì toàn là thắng; nhưng lại không có bất kì cơ sở dữ liệu nào.

Hiệu ứng đám đông: con người luôn chịu ảnh hưởng của người khác. Người ta thường chạy theo những cái mà số đông cho là hay là đúng, nhưng bản thân lại không suy nghĩ về ý nghĩa sự việc. Tại các trang bán Tips bóng đá lừa đảo luôn có 1 số lượng cò mồi đông đảo. Chúng giả vờ giao dịch mua bán rồi tung hô lẫn nhau. Chỉ cần bạn tin lời chúng thì xem như xong rồi 🙂

Tips bóng đá lừa đảo

Kinh Nghiệm Đá Bóng – Cá Độ Bịp Trong Bóng Đá

Vậy, làm cách nào có thể nhận ra 1 trang bán Tips bóng đá lừa đảo ?

1 Địa chỉ mơ hồ: Không thể tìm thấy thông tin địa chỉ công ty hoặc có nhưng là địa chỉ ma.

2 Không sử dụng các số Hotline chuyên dụng.

3 Tuyên bố bán tips Sure Win nhưng  Cam kết cung cấp Tips bù nếu thua ??!!

Giá của 1 cái Tips không hề nhỏ. Nhưng lại không có gì để đảm bảo Tips bạn mua là Tips thật cả. Bạn chơi cá cược với 1 cái Tips giả, chắc chắn bạn sẽ mất nhiều hơn là chơi khi không có Tips.

Bí Quyết Thắng Kèo Bóng Đá Từ Cao Thủ Cá Độ.

Còn nếu bạn đang chơi vơi, không biết vào bờ bằng cách nào, bạn cần gì đó có thể dựa vào; tại tip bóng đá sẽ có toàn bộ những thông tin bạn cần. Tips tôi cho bạn không phải là kết quả của 1 trận đấu. Tips của tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem xét một trận đấu qua góc nhìn của một chuyên gia.

Like & Share Ủng hộ trang Tip Bất Bại nhé mọi người

 

ĐỂ NHẬN NGAY 58,000 đ MIỄN PHÍ

 CÙNG NHIỀU TIP HỮU ÍCH KHÁC

Bạn đã hoàn thành đăng ký

Lỗi ... Bạn thể đăng ký lại không? Thành thật xin lỗi vì sự cố bất tiện này.

nhacaiuytin988 will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.