Check Raise – cú hồi mã thương chết người trong Poker.

Check Raise được xem là một phương pháp cực kì lợi hại mang đến nhiều hiệu quả nếu được sử dụng đúng lúc. Đây được xem là  cú đánh mạnh mẽ và bất ngờ thuộc hàng bậc nhất trong Texas Hold’em Poker.

check raise

Check raise là hành động check khi đến lượt của mình nhưng với mục đích Raise nếu như đối thủ tố, do đó nó được gọi là Check Raise. Sự thú vị của đòn này ở chỗ ban đầu ta thể hiện sự yếu đuối bằng cách check nhưng sau đó lại phản công lại đối thủ với kình lực kinh người. Nói chung, đây là 1 cái bẫy cho đối thủ tố thêm.

Chiêu Thức Tối Thượng Bao Ăn Lớn Khi Chơi Poker- Continuation Bet

Check raise rất hữu ích trong việc Bluff đối thủ của bạn ta khỏi pot và cả việc đổ thêm tiền vào Pot khi bạn nắm bài mạnh. Chiêu này còn làm cho cách chơi của bạn chứa đựng đầy sự biến ảo, giúp bạn trở nên khó đoán hơn.

Tuy nhiên lối chơi này ít được dân nghiệp dư sử dụng. Đa số đối thủ của bạn khi thấy bạn sử dụng chiêu này sẽ nghĩ bạn là người chơi tốt. Họ sẽ ngay lập tức cảnh giác hơn trước khi quyết định Bluff bạn trong tương lai.

 Các Thuật Ngữ Poker Nâng Cao Mọi Người Chơi Cần Nắm Rõ.

Đối với Bluff hoặc semi- Bluff:

Check Raise cực kì hiệu quả khi dùng để Bluff nhất là trong trường hợp đấu tay đôi. Muốn có 1 đòn check Raise tốt cần có đủ 3 yếu tố:

  • Bạn cần nằm ở vị trí hành động đầu tiên. Vì rõ ràng là bạn cần check để đối thủ tố.
  • Bạn phải tự tin rằng đối thủ của bạn đang cầm bài trung bình để họ có thể bỏ được.

Pot trên bàn là pot nhỏ.

Có 2 lời khuyên cho bạn là bài bạn cầm nên là bài đang đợi hoặc bài trung bình. Con số re-raise ít nhất gấp 2 lần số tiền tố của đối thủ.

check raise

Đối với việc tăng Pot:

Để có thể dùng Check Raise như 1 chiêu để tăng Pot thì bạn cần chú ý các vấn đề :

  • Check Raise để tăng Pot sẽ hiệu quả hơn khi có nhiều người chơi tham gia trong bàn.
  • Bạn vẫn phải ngồi ở vị trí đầu tiên.
  • Không nên chơi 1 cú check-raise quá lớn.

Lời khuyên cho bạn trong trường hợp này là :

Trong nhiều tình huống, bạn nên tố vào mặt của đối thủ hơn là dùng Check Raise. Bài của bạn không được nuts thì cũng phải là gần nuts. Nếu bạn không muốn min Raise cho đối thủ pot odds tốt; rồi call trên mặt bài ướt và ăn ngược lại bạn.

check raise

 Những Kiểu Chơi Poker Thường Gặp Và Cách Đối Phó Cực Kỳ Đơn Giản.

Check Raise có thể ứng dụng để tạo thêm thuận lợi cho bạn. Khi bạn không có bài mạnh hoặc đang nắm bài rất mạnh. Là một người chơi lâu năm, tôi khuyên bạn nên nắm rõ các khái niệm báo quát của chiêu này.

Vì đây là một chiêu rất hiểm hóc. Nên các bạn phải cực kỳ cẩn thận nếu gặp phải cũng như tự sử dụng. Hãy luyện tập thật nhiều để có thêm cái nhìn sâu hơn về chiêu thức này nhé. Chúc các bạn thành công.

Link vào nhà cái 138bet

banner thang 2 c1