Chiêu thức tối thượng bao ăn lớn khi chơi poker- Continuation Bet

 ” Tố tiếp diễn” hay còn gọi là Continuation Bet ( Cbet ) là một chiêu thức đang làm mưa làm gió tại các bàn chơi poker thời gian qua. Do tính chất đơn giản, dễ học, dễ áp dụng mà chiêu thức này ngày càng phổ biến. Mang lại hiệu quả cao hơn cho người chơi.

chơi poker

Cbet được ứng dụng thường xuyên tại các bàn chơi poker Nolimit Holdem. Chiêu thức này được sử dụng rộng rãi bởi người chơi cũ lẫn người chơi mới. Thật khó để thấy một buổi chơi mà không có ai trên bàn Cbet cả. Nếu hiện tại bạn vẫn chưa biết và chưa sử dụng đến Cbet thì bạn đang chịu một thiệt thòi rất lớn đấy.

Học cách chơi Poker- Học luật đánh Poker trong 5 phút | có hình ảnh minh họa

Vậy tố tiếp diễn hay Continuation Bet thực sự là gì ?

Tố tiếp diễn ( Cbet) là thực hiện một tố ở vòng Flop nếu như bạn là người tố trước ở Flop. Việc tố sẽ diễn ra dù bài của bạn có cải thiện ở flop hay không.

Ví dụ:

Bạn tố trước Flop với A♤ K♡. Flop ra 4◊ , 9♧Q♡. Mặc kệ bạn không có 1 đôi mạnh ở đây, bạn vẫn thắng được pot với 1 pha tố tiền. Tỷ lệ thành công của chiêu này cực cao . Theo như thống kê cứ 3 lần thì có 2 lần đối thủ của bạn không tạo được bất kì đôi nào ở Flop.

chơi poker

Vấn đề này có nghĩa là nếu đối thủ của bạn Fold mỗi khi bạn tố mà không có gì liên quan tối Flop, thì bạn sẽ thắng được nhiều Pot hơn so với check. Đây chính là yếu tố cốt lõi của chiêu thức này. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng tới tỷ lệ thành công của chiêu này.

Các Thuật Ngữ Poker Nâng Cao Mọi Người Chơi Cần Nắm Rõ.

Hạn mức tốt nhất của 1 ván chơi Poker Continuation Bet

Khi sử dụng chiêu thức này có nghĩa là ta đang muốn thể hiện cho đối thủ biết ta đang có bài mạnh từ top pair trở lên để dọa đối thủ Fold bài.

Hạn mức tối ưu của một ván chơi poker Continuation bet là khoảng từ 70-75% pot. Ví dụ pot đang là 10$ thì một cú Cbet vừa phải sẽ rơi vào khoảng 7$. Đây là giá trị sẽ khiến đối thủ sẽ phải cân nhắc. Nếu tố quá nhỏ sẽ giống như mời gọi đối thủ Call. Vì họ sẽ có pot odds tốt nếu như họ đang đi mua hoặc họ đang có bài yếu. Nếu tố lớn hơn pot ( ví dụ 15$ khi pot đang có 10$) thì chúng ta lại đang đầu tư quá mức cần thiết vào Pot. Trong khi tố 8$ vẫn sẽ có hiệu quả giống như vậy.

chơi poker

Những Chiêu Bịp Và Mánh Khóe Khi Chơi Poker -Angle Shooting

Hãy luyện tập thành thục chiêu thức này qua các bàn chơi thật. Cái hay của Cbet là nó không hề đắt đỏ khi sử dụng. Do đó học phí của bạn sẽ không đắt đâu. Ngoài ra hiện nay tại poker 138bet đang có chương trình chào mừng tặng thưởng lên đến 1000$ cho người chơi mới. Dư sức để bạn có thể luyện tập thành thục chiêu thức này. Hãy đăng ký và tham gia ngay hôm nay nhé. Chúc bạn may mắn.

Đăng Ký Tham Gia Khuyến Mãi

 

 

banner tet