Chung kết giải PRO Championships được tổ chức bởi Pro Poker Club.

Pro Poker Club là một trong những câu lạc bộ tiên phong phát triển Poker Việt Nam. Vào ngày 24/2/2019 giải đấu PRO championships được tổ chức để đánh dấu sự hợp tác của đơn vị này với 13poker.vn đã kết thúc sau khi tìm ra chủ nhân của giải thưởng 700,000,000.

pro poker club

Pro Poker Club138poker.vn là 2 đơn vị đồng tài trợ giải thưởng khủng 100,000,000 Vnd. Thay cho giải nhất và nhiều phần quà giá trị thay cho lời cám ơn đến các vận động viên đã ủng hộ chương trình.

pro-poker-club

Giải đấu được hưởng ứng nhiệt liệt với sự tham gia với các vận động viên trên khắp thế giới.

pro-poker-club

Các ván đấu diễn ra vô cùng căng thẳng. Sự tập trung cao độ trên gương mặt của các vận động viên thể hiện sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong phong cách thi đấu.

pro-poker-club

 

Không ít các vận động viên nước ngoài đạt được thứ hạng cao. Thách thức khả năng của các vận động viên trong nước.

pro-poker-club

Nhiều vận động viên trẻ trong làng poker tham gia với tiêu chí học hỏi và trải nghiệm. Tuy chỉ là những hạt giống mới nhưng rất có thể các vận động viên này sẽ trở thành tác nhân quan trọng để đưa Poker Việt Nam ra thế giới.

pro-poker-club

Với quy cách chuyên nghiệp và giải thưởng cực khủng. Các tay poker chuyên nghiệp đại diện cho một khu vực cũng góp mặt. Không khí giải đấu trở nên cực kì sôi động khi vận động viên L.V.A xuất hiện.

pro-poker-club

Những gương mặt đi đến trận đấu cuối cùng

Dù đã rất mệt mỏi nhưng trong bàn đấu cuối các vận động viên vẫn thể hiện được những gì mình có. Trong không khí căng thẳng đột độ; người xem tưởng chừng như nín thở dõi theo hành động của các vận động viên.

pro-poker-club

Chủ nhận của giải thưởng chung cuộc là một gương mặt mới trong làng poker. Giám đốc Pro Poker Club trao tận tay chiếc cúp danh giá cho người chơi chiến thắng. Hình ảnh đáng giá nhất tại đêm chung kết giải đấu.

pro-poker-club

Đêm tiệc tri ân dành cho các vận động viên được tổ chức tại câu lạc bộ Xing Xing. Đây cũng như một cầu nối khiến các thành viên trở nên gắn kết.

pro-poker-club

pro-poker-club-0

Giải đấu kết thúc để lại trong lòng các vận động viên và người hâm mộ nhiều cảm xúc. Sự hợp tác của 138poker.vn và Pro Poker Club tạo ra một sân chơi rộng mở và sôi động cho các vận động viên. Bạn là người yêu thích poker nhưng không đủ điều kiện để tham gia các giải đấu tương tự ? Không sao, 138poker.vn là đơn vị phát triển game poker trên nền tảng online đứng hàng bậc nhất thế giới. Dù là người chơi mới hay là vận động viên chuyên nghiệp chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục. Còn ngại gì mà không đăng ký và thử ngay bây giờ.

Đăng Ký Tham Gia Khuyến Mãi

 

banner thang 2 c1