[ Video ] Đại chiến tuyệt tình cốc: cặp Ngân 98 & Mon 2K hay Nga Tây & Quỳnh Ruby ngọt nước hơn ?

Vừa qua hai cô gái vàng trong làng lộ hàng là Ngân 98 và Mon 2k vừa chiêu đãi cộng đồng mạng 1 clip dài hơn 1 phút ghi lại hậu trường 1 buổi chụp ảnh. Trong clip này, cả 2 cô nàng đều mặc độc 1 chiếc yếm mỏng thoải mái chạy nhảy và có những động tác mơn trớn động chạm ở những chỗ nhạy cảm khiến các anh em khá mỏi mắt cũng như mỏi tay.

Clip hot nhất đêm nay giành cho anh em tip bất bại

 

 

Like & Share Ủng hộ trang Tip Bất Bại nhé mọi người

Sau vụ ồn ào do bị tống tiền vì mất điện thoại có chứa clip nhạy cảm vừa hạ nhiệt; anh em cũng chỉ vừa tạm gác lại hy vọng thì clip này được tung ra; quả thật là đúng lúc nên cũng khiến các anh em được an ủi phần nào. Điều đáng nói là cách đây không lâu sau vụ lùm xùm giữa Ngân 98 và Lương Bằng Quang; Ngân 98  đã tuyên bốchán khoe ngực và theo đuổi hình tượng chính chắn hơn. Nhưng những bộ ảnh gần đây thì đã khẳng định that is cú lừa.

tuyệt tình cốc

Sau khi clip được tung ra; ngoài sự ủng hộ nhiệt tình của 1 số anh em thì vẫn có rất nhiều người phẫn nộ và lên án gay gắt. Chỉ sau 3 tiếng đăng tải, video đã thu hút tới hơn 3,500 người bày tỏ cảm xúc. Một số thì lôi chuyện tình cảm vừa đứt gánh của Ngân 98 để chế giễu. Một số thì cho rằng thật tiếc cho 1 người đẹp có nhan sắc; có nhiều lựa chọn nhưng lại chọn con đường khoe thân để nổi tiếng. Nhưng theo như Mon 2K thì cả 2 quyết định thực hiện bộ ảnh này là chỉ để kỷ niệm tình bạn thân. Nhiếp ảnh gia đã lên ý tưởng và chọn luôn địa điểm cho concept.

Thái Ngọc San Lộ Hàng Loạt Ảnh Nóng Bỏng Mắt Sau Khi Bị Mất Điện Thoại.

Vào cuối tháng 2 năm 2018; 2 cô hot girl Hải Phòng tên là Phạm Thúy Nga ( Nga Tây ) và Nguyễn Quỳnh ( Quỳnh Ruby) đã đăng lên trang cá nhân clip  và bộ ảnh của chính mình tại một hồ nước được gọi là Tuyệt Tình cốc. Cũng với thân hình nóng bỏng và kiểu ăn mặc như có lại như không; 2 cô gái này cũng từng gây sốt cộng đồng mạng lúc bấy giờ. Có thể nói, vào thời gian đó nếu nhắc tới Tuyệt Tình Cốc thì ai cũng sẽ nghĩ ngay về clip này.

tuyệt tình cốc

Cặp Đôi Chụp Ảnh Nude Ở Hồ Tuyền Lâm ( Full Hình ) Gây Sốc Cộng Đồng Mạng.

Rất nhiều người đã nhận xét clip của Ngân 2K và Mon 98 là bắt chước từ bộ ảnh Tuyệt Tình cốc  của 2 cô hot girl Hải phòng. Ngân 98 đã hết sức chối cãi rằng không biết và không ăn cắp bất kì ý tưởng gì. Tuy nhiên chỉ cần nhìn qua cũng thấy rất nhiều sự trùng lặp của 2 clip trên. Từ quang cảnh cho tới trang phục, phong cách đều có điểm tương đồng. Còn tương đồng ở đâu thì mọi người tự tìm nhé. Theo tôi, có đạo nhái ý tưởng không không quan trọng bằng hàng có ngon hay không 🙂 . Phải không nào các anh em. Hãy cùng xem 2 clip này và cho tôi biết mọi người thích cái nào hơn nhé.

Like & Share Ủng hộ trang Tip Bất Bại nhé mọi người

banner thang 2 c1