Crystal Land- game nổ hủ dễ thắng gây nghiền nhất mọi thời đại.

Crystal Land là một game nổ hủ với cách chơi đơn giản và dễ thắng hơn các game vòng quay rất nhiều. Trò chơi này đã xuất hiện từ cách đây rất lâu. Và sự yêu thích của người chơi đối với trò chơi này chưa bao giờ là giảm nhiệt.

game nổ hủ

Game nổ hủ Crystal Land có tỷ lệ trả thưởng cực khủng có thể lên tới x5000 lần tiền cược tại mỗi vòng. Tiền thắng kiếm được có thể nhân lên tối đa 9 lần. Các tính năng Wild đặc biệt sẽ giúp chiến thắng của các bạn liên tục bùng nổ.

Giao diện chính của trò chơi là một hộp đựng kim cương bao gồm 7 hàng ngang và 7 hàng dọc. Tổng cộng có 49 ô chứa kim cương. Vào mỗi vòng sẽ có 5 loại kim cương khác nhau rơi xuống. Chỉ cần có từ 5 viên kim cương cùng loại trở nên nằm gần nhau thì sẽ lập tức phát nổ và bạn sẽ nhận được 1 huy hiệu Wild vàng.

Khi kết hợp được 6 viên kim cương bạn sẽ nhận được huy hiệu Wild hồng ngọc.  Nếu Wild hồng ngọc nằm trong nhóm kim cương phát nổ thì sẽ biến thành biểu tượng bom. Khi bom nổ lập tức xóa tan 4 viên kim cương nằm gần nó.

game nổ hủ

Cách chơi game:

Bắt đầu một vòng chơi sẽ có tổng cộng 24 ô khả dụng. Sau khi các viên kim cương phát nổ thì sẽ có các viên khác rơi xuống thế chỗ. Lần thứ nhất nổ sẽ mở được thêm 2 ô khả dụng. Lần thứ 2 sẽ mở được thêm 2 ô. Nổ lần 3 sẽ mở thêm 4 ô. Lần 4 sẽ tiếp tục mở thêm 4 ô. Nổ lần thứ 5 sẽ mở được thêm 6 ô. Nếu nổ 6 lần liên tục sẽ được mở thêm 7 ô nữa. Đặc biệt nếu nổ được 6 lần liên tục bạn kích hoạt được vòng chơi thưởng.

Trong vòng chơi thưởng bạn sẽ được mở các rương có chứa các ngôi sao. Mở được bao nhiêu ngôi sao thì tiền thắng của bạn sẽ nhân lên bấy nhiêu lần. Tại các lần nổ thứ 2 , thứ 4 bạn sẽ được thay thế3 viên kim cương bằng huy hiệu Wild.

Các màn chơi:

game nổ hủ

Mỗi vụ nổ diễn ra sẽ giúp bạn kiếm thêm 1 số điểm để nâng cấp màn chơi. Khi lên cấp bạn sẽ được thưởng thêm tổng số bạn kiếm được trong vòng chơi hoặc được nhân đôi tùy theo ô mà bạn quay được. Khi màn chơi được nâng đến 1 cấp nhất định bạn sẽ có thể ngẫu nhiên nhận được 3 bình thuốc màu tại mỗi vòng. Các bình thuốc màu sẽ giúp bạn nhuộm 1 loạt kim cương thành 1 màu duy nhất.

Dù không có jackpot khủng nhưng có lẽ đây là trò chơi dễ thắng tiền nhất trong tất cả các game nổ hủ. Nếu muốn kiếm tiền đều đều thì đây là lựa chọn tối ưu nhất đấy. Crystal Land đang được cung cấp tại sòng slot game Playson thuộc nhà cái 138bet. Nếu bạn là người chơi mới thì hãy nhanh tay đăng ký để nhận các khuyến mãi chào mừng hấp dẫn nhé. Vốn càng nhiều thì lời càng nhiều. Chúc các bạn thắng lớn.

Đăng Ký Tham Gia Khuyến Mãi

banner thang 2 c1