Cua gái và Poker | tản mạn hậu thất tịch. Chàng trai Tip Bất Bại

Tản mạn về Cua Gái và Poker sau ngày thất tịch lạnh lẽo mưa gió.

poker

Cua gái và Poker tưởng chừng là 2 chuyện bất đồng nhưng ngẫm kĩ thì thấy nhiều điểm tương đồng đến bất ngờ.

Chương đầu: Cua gái.

Tính đến nay, tôi đã bước qua 1/3 cuộc đời rồi. Trong số đó thì chắc cũng có hơn 10 năm tôi bỏ ra để tìm hiểu cách chinh phục phái đẹp. Sau khoảng thời gian chiêm nghiệm thực tế thì tôi cũng rút ra nhiều điều tâm đắc. Đa phần đàn bàn ưa nịnh, mà nếu con gái không thích bạn nịnh thì chắc chắn là do bạn nịnh dở hoặc quá xấu mà thôi.

Nịnh gái đôi khi không phải là cua gái nhưng đã cua gái thì chắc chắn phải nịnh gái. Nhưng đừng lầm tưởng cứ nói những lời ngọt ngào hay sến sấm thì là nịnh. Đôi khi cứ đá nó 1 cái rồi đỡ nó dậy mới đúng là đỉnh cao của nịnh.

Ví dụ bạn chê nó ít trải đời, ngốc xít dễ bị gạt nhưng tính cách đơn thuần, dễ thương, hồn nhiên nhưng không điên mới là chuẩn :)). Lúc này nó sẽ có cảm giác bạn là người thật lòng, lại là người hiểu biết, phong trần đáng để người yếu đuối như nó dựa dẫm.

Cách Kiểm Soát Tilt Khi Chơi Poker | Tăng Tỷ Lệ Thắng Của Các Tay Chơi Poker Chuyên Nghiệp.

Tuy nhiên, tiêu điểm hôm nay là Cua gái và Poker. Ngoài thích nịnh thì con gái còn thích làm cái rốn của vũ trụ, trung tâm của mọi vấn đề. Cũng là do có lẽ cuộc sống hàng ngày khá êm đềm nên chúng nó thích đọc ,ấy tiểu thuyết ngôn tình 3 xu rồi tưởng tượng tràng cảnh mình làm nhân vật chính.

poker

Con gái mà cuộc sống càng êm đềm nói thẳng ra là tẻ nhạt thì lại càng thích tiểu thuyết hóa cuộc sống của mình. Nó luôn cho rằng mình khổ quá, cô đơn quá, bất hạnh quá, cần một người diều dắt che chở vô điều kiện. Suốt ngày lượn lờ ăn ún rồi đi chơi mà mở miệng lại khóc tu tu than thân trách phận. Con gái mới lớn nó là vậy đấy, không phải là tất cả nhưng theo kinh nghiệm xương máu của tôi thì hầu hết đều như vậy.

Chương hai: Poker

Poker cũng như vậy. Người chơi poker thua nhiều hơn là người thắng. 10 người chơi thì chỉ có 2 người thắng có khi ít hơn. Vì sao lại thua nhiều vậy? rõ ràng là do mất Rake cho nhà cái. Nếu không mất Rake thì trong 10 người thì phải có 5 thắng 5 thua mới đúng.

poker

Mà khi chơi poker thì người ta hay than khóc gì nhất nhỉ? set up, bài đen, ngồi sai chỗ, Badbeat… Mình là số dách mà mấy thằng lơ ngơ nó lại hay gặp may. Thánh nhân đãi kẻ khù khờ? Đôi lúc có những người khoe mấy ván ăn hên, ăn Badbeat. Trong 10 bài thì 8,9 bài than khóc, chỉ có 1,2 ván khoe hên.

Bảo Hiểm Tố Hết- Loại Bỏ Bad Beat. All In Xả Láng Tại Poker

Đúng theo lý thuyết thì đáng lẽ 10 bài phải có 5 bài khóc và 5 bài khoe chứ. Sao kết quả thực tế lại như vậy? Do lúc thắng thì bạn còn bận tiêu tiền, ăn chơi, nhảy múa nên không có thời gian. Còn lúc thua thì chả có gì làm nên mới post bài khóc lóc than khổ. Cũng là cái nhu cầu chia sẻ cái sự buồn nó cao hơn là chia sẻ niềm vui. Buồn thì lên mạng kể. Có tiền rồi thì đi quẩy 1 mình vẫn vui chán.

Có rất nhiều những người chơi chuyên nghiệp có thói quen lên mạng than thở. Họ cũng kêu la, nhưng để xả stress, giải tỏa tâm lý để có thể tiếp tục chơi. Còn người chơi thông thường, họ la hét để lý giải cái thua của mình. Biện bạch cái thua chỉ là do ông trời, không phải do họ. Và thường thị họ chỉ nhớ những ván thua do đen, còn những ván ăn do hên thì chả ai nhớ tới.

Chiêu Thức Tối Thượng Bao Ăn Lớn Khi Chơi Poker- Continuation Bet

Ai dám nói rằng cầm AA là Auto thắng KQ, không có gì may mắn hết. Còn thua thì là do BadBeat. Một khi bạn đã nắm được EV là gì thì bạn sẽ hiểu dù AA thắng KQ cũng có EV lệch và cũng được tính là đang có chút may mắn.

Một lời khuyên cho bạn là nên sử dụng công cụ hỗ trợ thống kê. Dùng công cụ này xem thử là mình thật sự hên hay xui. Riêng mình cũng nghiên cứu không dưới 50 triệu hand tại nhiều nguồn. Mình thấy không ai all-in mà xui mãi hay hên mãi cả.

poker

Lui lại cái vụ cua gái. Cô gái luôn cho mình là trung tâm vũ trụ, luôn nghĩ mình có cuộc đời bi kịch. Nó cũng giống như những người chơi nghiệp dư vậy. Luôn có tâm lý trời không thương, thậm chí nghĩ bị Dealer ghét bỏ. Trình độ mình là siêu cấp vũ trụ mà cái bàn này chắc cũng có vong ám nên mình mới fall.

Hãy thức tỉnh đi. Nếu vẫn giữ cái tư tưởng như vậy thì chẳng khác gì mấy cô bé mới lớn lúc nào cũng sống trên mây cả. Bạn có thể thể hiện nhưng đừng ngụy biện cho cái bi kịch của mình là do số phận hẩm hiu hay bị chơi chiêu nhé. Bỏ cái suy nghĩ đó, bạn sẽ tiến bộ nhiều hơn mức bạn tưởng đấy.

Đăng Ký Tham Gia Khuyến Mãi

banner thang 10 2019 II

ĐỂ NHẬN NGAY 58,000 đ MIỄN PHÍ

CÙNG NHIỀU TIN KHUYẾN MÃI HẤP DẪN KHÁC

Bạn đã hoàn thành đăng ký

Lỗi ... Bạn thể đăng ký lại không? Thành thật xin lỗi vì sự cố bất tiện này.

nhacaiuytin988 will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.