Đá Gà Miền Tây Nơi Hội Tụ Của Các Kê Sư Miền Sông Nước.

Đá gà miền Tây mang đến sự thích thú và không khí hào hứng với miền Tây sông nước.

Hình thức đá gà ở Việt Nam hiện đang được phát triển rộng rãi. Mô hình yêu thích của những sư kê có niềm đam mê về gà.

Đối với các tỉnh miền Tây; người dân nơi đây đang cùng nhau khôi phục phát triển thú chơi đá gà truyền thống. Loại hình được truyền từ đời cha ông nối tiếp qua các đời con cháu cho tới bây giờ.

Đá Gà Miền Tây Nơi Hội Tụ Của Các Kê Sư Miền Sông Nước.

Được tạo bởi tinh thần chiến đấu đá gà cực cao của các chiến kê gà chọi miền Tây. Những giống gà đá tại miền Tây; cũng được giới sư kê xếp vào một trong các vùng sở hữu giống gà chọi đá hay nhất Việt Nam.

Bài viết này sẽ chia sẻ tới những người thích xem đá gà; đá gà trực tuyến. Đặc biệt là đá gà miền tây các giống gà chọi nổi tiếng với lối đá linh hoạt như : gà chọi Trà vinh; Tiền Giang; Bến Tre…

Đá Gà Thomo – Đấu Trường Chuyên Nghiệp Của Gà Kê.

 

Cùng nhà cái uy tín SCV988 khám phá nét cuốn hút của các giống gà đá miền tây nhé :

Gà chọi Bến Tre của đá gà miền tây

Khi nhắc đến việc xem đá gà miền tây nam bộ. Giống gà chiến tại đây thì đại biểu không thể thiếu sót đó là gà chọi Chợ Lách Bến tre. Một trong những giống gà chọi hay nhất miền Tây.

Với những đòn đá độc đáo và mạnh mẽ của mình. Gà chọi Bến Tre đã oanh tạc thành công nhiều trường gà; sới gà trên vùng đất nổi danh này. Để thành công ghi tên mình vào bản đồ gà chọi tại miền Tây nam bộ.

Đá Gà Miền Tây Nơi Hội Tụ Của Các Kê Sư Miền Sông Nước.

Giống gà này được nhiều người lựa chọn và tìm mua thông qua các chủ kê làm nghề nuôi gà chọi lâu đời. Nhiều người lấy việc nuôi gà chọi làm cái nghề cái nghiệp. Với cái tâm của mình; những lứa gà chọi Chợ Lách Bến Tre hằng năm miệt mài ngược xuôi khắp nẽo đường đất nước.

Gà chọi Cao Lãnh lựa chọn không thể thiếu của đá gà miền tây

Đây là giống gà lai giữa giống gà nòi Việt Nam và giống gà chọi Miên.

Tổng hợp giữa hai yếu tố khả năng tấn công nhanh và mạnh của gà nòi. Cùng với khả năng phòng thủ di chuyển linh hoạt của gà Miên. Nên gà chọi Cao Lãnh được xem là giống gà hội tụ đủ yếu tố tấn công – phòng ngự tốt.

Đá Gà Miền Tây Nơi Hội Tụ Của Các Kê Sư Miền Sông Nước.

Giống gà này đặc biệt rất hung dữ trước đối thủ. Khi nó ra đồn mạnh và hiểm hóc nên nhờ đó mà các trận đá gà luôn cuốn hút người xem. Cùng với sự phát triển của văn hóa đá gà trong những năm gần đây. Các sư kê; chủ kê đã biết học hỏi thêm kiến thức nuôi gà chọi.

Qua bàn tay chăm sóc của các chiến sư miền đất Cao lãnh. Nó đã mang lại danh tiếng cho giống gà này trong nhiều giống gà đá miền tây khác.

Gà đá Trà Vinh hàng đầu của đá gà miền tây.

Những trại gà; điểm nuôi gà chọi tại trà vinh hiện nay được các sư kê tìm đến đông đảo. Bởi những con gà chọi tại đây sở hữu những đòn đá cực kì ấn tượng. Cùng với việc sức khỏe chiến kê được đảm bảo.

Bên cạnh đó, sự nhiệt tình của các chủ kê, sư kê tại đây cũng là điều thu hút mọi người.

Vì họ còn có thể chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cho nhau. Tinh thần này được yêu thích và trân trọng nhất.

Đôi mắt tinh ranh; sáng ngời là điểm nổi bật của giống gà chọi Trà Vinh. Bởi vì để tìm được con gà chiến đỉnh cao thì đầu tiên mọi người quan tâm đến yếu tố ngoại hình. Đặc biệt thần thái của một chiến kê thực thụ cũng là 1 lý do để lựa chọn.

Đá Gà Miền Tây Nơi Hội Tụ Của Các Kê Sư Miền Sông Nước.

Mặc dù có nhiều giống gà đặc điểm khác nhau. Nhưng tụ chung lại một số điểm nổi bật gây tiếng vang cho giống gà đá miền Tây.

Những con gà đá miền Tây có thân hình không quá lớn. Nhưng sở hữu bó cơ săn chắc, rất thích hợp cho việc đá gà.

Các con gà đều có sự di chuyển linh hoạt, khéo léo. Đôi mắt sắc lạnh, toát lên sự tự tin của một chiến kê.

Các đòn đá độc đáo, hiểm hóc đầy ấn tượng. Lực gà đá mạnh, chính xác tạo nên những đòn tấn công đẹp mắt, mang lại sự thích thú cho khán giả.

Truyền thống nuôi gà chọi miền Tây được cha truyền con nối bao đời. Cộng thêm việc không ngừng học hỏi kiến thức mới, việc nuôi gà, huấn luyện gà. Mà các giống gà chọi của đá gà miền Tây luôn được đảm bảo chất lượng và được giới sư kê đánh giá cao trong thị trường gà chọi bây giờ.

Ngoài ra, một số tỉnh miền tây còn tổ chức nhiều cuộc thi đá gà để mở rộng sân chơi cho các sư kê; chủ kê. Đặc biệt là các khán giả đam mê về gà chọi. Đây cũng là cơ hội để  có thể giao lưu, trao đổi, thương mại và quảng bá cho gà của mình.

Hy vọng chúng tôi  mang lại cho toàn bộ giới đam mê gà chọi có thêm thông tin. Cái nhìn mới về văn hóa đá gà miền tây đang trên đà phát triển tại việt Nam. Chúc mọi người có được thời gian vui vẻ và may mắn với niềm đam mê của mình.

banner thang 9 2

ĐỂ NHẬN NGAY 58,000 đ MIỄN PHÍ

CÙNG NHIỀU TIN KHUYẾN MÃI HẤP DẪN KHÁC

Bạn đã hoàn thành đăng ký

Lỗi ... Bạn thể đăng ký lại không? Thành thật xin lỗi vì sự cố bất tiện này.

nhacaiuytin988 will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.