Dota Underlords hoàn tất giai đoạn Beta và chuẩn bị được phát hành.

Dota Underlords đã được Valve chính thức ấn định thời gian phát hành Season 1 vào tháng 10 mới đây. Vậy là game đã hoàn tất quá trình Beta trong 3 tháng vừa qua, hãy cùng xem lại các chi tiết đã có về Season 1 sắp tới nhé.

Dota underlords

1 Xoay tướng theo mốc thời gian cụ thể:

Vẫn chưa rõ thời gian mà Valve muốn áp dụng cho Dota Underlords là bao lâu. Nhưng theo dự đoán nhiều người chơi có kinh nghiệm thì rất có thể khoảng thời gian sẽ bằng 1 mùa giải ( 1 tháng hoặc hơn). Mục tiêu là làm cho game luôn luôn có gì đó mới mẻ với người chơi.

LMHT- Chung Kết Hè VCS 2019: Slay Mất Tích Trước Trận Đấu Là Sự Thật Hay Chiêu Trò ?!

2 Chức năng xem lại trận đấu ” replay” :

Bạn bỗng nhiên có 1 pha combat xuất thần, comeback từ 1 máu lên luôn Top 1. Hay có trận đấu cầm Tier ACES lên đến 3 sao. Trước đây, những thứ này chỉ có thể lưu lại theo dạng ảnh tự chụp. Đôi khi người chơi không kịp  chụp lại thì coi như xong, thôi em giấu cho riêng em biết luôn. Match Replay là tính năng rất giống với DotaTV đang được vận hành. Tất cả các trận đấu giải trực tiếp miễn là công khai, bạn đều có thể xem được.

Dota underlords

3 Underlords :

Đến tận bây giờ, Underlords là gì thì vẫn chưa một ai biết cả. Chưa có bất kì hình ảnh hay thông tin cụ thể nào về Underlords. Dòng mô tả của Valve là thứ duy nhất nói về Underlords. Dựa vào đó ta chỉ có thể nói Underlords sẽ rất… đa dạng, phù hợp với nhiều lối chơi và ảnh hưởng mạnh đến ván đấu.

Esports: Con Đường Tươi Sáng Khác Dành Cho Giới Trẻ Hiện Nay.

4 Tướng và tộc mới :

Số lượng tướng đang được phát triển vẫn là 1 bí mật. Tuy nhiên đã có 1 vài game thủ đã mò ra được các dòng code thú vị về 6 vị tướng mới đã có sẵn trong file trò chơi:

  • Zeus/ Vengeful Spirit.
  • Storm Spirit
  • Specetre – Skill: Special Dagger.
  • Pangolier – Skill : Heartpiercer.
  • Weaver – Skill : The Swarm.l
  • Undying- Skill : Decay.

Bên cạnh đó sẽ có 3 tộc mới được cập nhật vào Season 1 tới đây. Mục đích là để tách biệt Dota Underlords ra hẳn Dota Auto Chess.

Dota underlords

5 Battle Pass kinh khủng khiếp hiếm có, khó tìm:

Battle Pass Beta thật sự chưa thấy gì thật sự tốt để game thủ có thể đầu tư vào nó. Đôi khi các phần thưởng trùng lặp quá nhiều, khiến ham muốn sở hữu cùng 1 vật nhưng bậc cao bị giảm đi trông thấy. Tại phần còn lại của thế giới thì các Battle Pass càng về sau lại càng có giá trị. Trên hết là mục đích sưu tầm, những món đồ Limited Edition luôn khiến chúng ta sẵn sàng đổ tiền vì nó. Do đó, chắc chắn Valve sẽ tung ra một Battle Pass kinh khủng khiếp tương xứng với người anh Dota 2 đã nhận được suốt những năm qua.

Những Giải Đấu LOL Hot Nhất Đang Diễn Ra Trong Tháng 9

Hãy cùng chờ để trải nghiệm bản chính thức nhé. Chắc chắn sẽ có rất nhiều bất ngờ dành cho chúng ta đấy. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm thật thú vị.

Like & Share Ủng hộ trang Tip Bất Bại nhé mọi người

 

ĐỂ NHẬN NGAY 58,000 đ MIỄN PHÍ

 CÙNG NHIỀU TIP HỮU ÍCH KHÁC

Bạn đã hoàn thành đăng ký

Lỗi ... Bạn thể đăng ký lại không? Thành thật xin lỗi vì sự cố bất tiện này.

nhacaiuytin988 will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.