Giải đấu poker chuyên nghiệp được tổ chức bởi 138poker.vn và Pro poker club

Đánh dấu sự hợp tác chính thức giữa 138poker.vn và Pro Poker Club. Vào ngày 20 đến ngày 24 tháng 2 năm 2019 giải đấu 138poker.vn Pro Championships đã được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.

138poker.vn

138poker.vn và Pro Poker Club hợp tác dựa trên tiêu chí mang đến cho cộng đồng Poker tại Việt Nam một sân chơi thật lớn mạnh và sôi động. Đi đầu trong xu hướng này, thương hiệu 138poker.vn đã thành lập một một trang cộng đồng Poker trực tuyến tại Việt Nam. Đây sẽ là nơi để người chơi có thể học hỏi và chia sẻ tin tức và sự kiện hay các kinh nghiệm chơi poker tại Việt Nam hoặc quốc gia khác.

Tổng Hợp Các Loại Giải Đấu Poker Tại 138 Cần Nắm Rõ.

Ngoài việc tổ chức và phát triển các giải đấu trên toàn quốc; 138poker.vn còn hướng tới việc kí kết quan hệ đối tác với các vận động viên poker chuyên nghiệp. Phương châm của mối quan hệ này là giúp cho cộng đồng người chơi poker tại Việt Nam có những giải đấu chất lượng nhất. Góp phần mở đường cho các vận động viên mới có tiềm năng đi trên con đường chuyên nghiệp. Tạo tiền đề để đưa poker Việt Nam vươn ra thế giới.

138poker.vn

Những buổi tiệc cho các vận động viên tại Macau và Las Vegas được tổ chức liên tục. Theo kế hoạch xây dựng sự quan tâm và thu hút với cộng đồng poker. Đã có rất nhiều thành viên tham gia sau những hoạt động này.

Tiêu chí hợp tác:

Ông chủ của Câu lạc bộ Pro Poker Club chia sẻ:

Pro Poker Club thật sự phấn khích khi được hợp tác cùng 138poker.vn. Sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết của 138poker.vn trong công cuộc mở rộng và phát triển cộng đồng Poker tại Việt Nam. Nó đã thổi nên ngọn lửa cảm hứng cho chúng tôi. Đây cũng là mục đích mà Pro Poker Club được thành lập. Câu lạc bộ Pro Poker Club nhiệt liệt chào mừng 138poker.vn đến với Việt Nam và rất mong được hợp tác ăn ý cùng nhau từ nay trở đi.

138poker.vn

Trong 5 ngày từ ngày 20 đến 24 tháng 2 năm 2019. Giải đấu 138oker.vn PRO Championships đã thu hút được hơn 300 vận động viên; từ khắp nơi trên mọi miền tổ quốc. Với giải thưởng cam kết chưa từng có từ trước đến nay lên đến PRO700,000,000. Chi phí Buy-in là PRO3,000,000 + PRO 300,000 có giá trị trên 3 lượt và không giới hạn số lượng rebuy.

Sau khi kết thúc giải đấu. Các vận động viên sẽ được mời để tham gia một bữa tiệc tri ân. Địa điểm là câu lạc bộ Xing Xing. Mong rằng hoạt động này sẽ trở thành cầu nối giữa các thành viên. Giúp cho cộng đồng thêm gắn bó và phát triển.

138poker.vn

Nền tảng Poker online của 138poker.vn được dựa trên tập đoàn GGnetwork nổi tiếng thế giới. Bạn có thể tìm hiểu các hoạt động cũng như học hỏi thêm về poker cùng với các vận động viên chuyên nghiệp nhất.

Đăng Ký Tham Gia Khuyến Mãi

 

 

banner thang 10 2019 II

ĐỂ NHẬN NGAY 58,000 đ MIỄN PHÍ

CÙNG NHIỀU TIN KHUYẾN MÃI HẤP DẪN KHÁC

Bạn đã hoàn thành đăng ký

Lỗi ... Bạn thể đăng ký lại không? Thành thật xin lỗi vì sự cố bất tiện này.

nhacaiuytin988 will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.