Giải Nhiệt Mùa Hè với bộ ảnh gái xinh cực chất.

Tên đề bài nhìn vào đã thấy đã khát, ngay với cái nắng nóng 40 độ của Sài Gòn.

Vào bếp cùng SCV988 ngắm ảnh gái xinh tươi mát đúng nghĩa đúng chất nha anh em. Anh em nào thích nước cam chanh gì thì bảo để chủ top làm ngay 1 ly chanh đá đường. Vừa nhăm nhi độ chua ngọt vừa xuýt xoa bộ ảnh mát mẻ này.

Giải Nhiệt Mùa Hè với bộ ảnh gái xinh cực chất.

Chắc nhìn ảnh thì mấy chú lại thắc măc coi là girl xinh làng nào, Thái hay Việt. Chủ top đây cũng ráng căng mắt kiếm em trên các diễn đàn. Để rinh về trọn bộ album ảnh này nhưng cũng thiệt khó mà lần ra.

Giải Nhiệt Mùa Hè với bộ ảnh gái xinh cực chất.

Thôi thì kệ, cứ ảnh gái xinh gái đẹp, dáng mê thì chúng ta cứ mà chiêm ngưỡng quan trọng chi xuất xứ của nàng.

Thời buổi này làm nghề photographer sướng lắm, dễ kiếm tiền và ngắm gái thỏa thích. Mấy ca chụp như em trong hình thì đôi khi còn sơ muối được chút thịt thà.

Giải Nhiệt Mùa Hè với bộ ảnh gái xinh cực chất.

Nhưng nói thật thì dáng em này đúng là hấp dẫn , vòng nào vòng nấy chuẩn không cần chỉnh. Da trắng đã đủ gây ấn tượng rồi ngay tấm đầu tiên. Đã thế em còn ngồi đặt mông lên bàn. Quay thẳng vào ống kính thế kia thì anh em có mà ko sặc nước mới là lạ.

Giải Nhiệt Mùa Hè với bộ ảnh gái xinh cực chất.

Mà vòng một lại cứ hớ hênh thì chắc chú phó nháy cũng phải xin miếng nước giải khát mới không rung tay. Cái tạp dề màu hồng hồng xinh xắn, buộc hời sợi dây sau lưng. Chỉ cần ai đó khẩy nhẹ thì áo sẽ nhẹ nhàng tuột ra khỏi thân thể ma mị này.

Giải Nhiệt Mùa Hè với bộ ảnh gái xinh cực chất.

Đạo cụ “trái chuối” gây biết bao liên tưởng. Mà em gặm cắn bằng cái miệng nhỏ xinh như vầy thì sẽ dầy vò biết bao người đây.Giải Nhiệt Mùa Hè với bộ ảnh gái xinh cực chất.

Rồi phần anh em trông ngóng cũng đến rồi. Ảnh gái xinh đã chịu cỡi tạp dề ra, cột cao tóc lên để khoe cần cổ nuột nà của mình. Cái bàn tay kia thì hư quá, cứ khư khư giữ lại cái anh em đang nhìn chằm chằm để săm soi mà chả thấy được trọn vẹn.

Giải Nhiệt Mùa Hè với bộ ảnh gái xinh cực chất.

 

Nhưng khen thay vòng 3 của em rất mượt mà lại đầy đặn. Cách xử lý hình ảnh qua gương soi rất khó thể hiện. Nhưng em làm phần này rất đẹp, vươn người trước gương soi và khoe vòng 3 thần thánh đó một cách đầy tinh tế.

Giải Nhiệt Mùa Hè với bộ ảnh gái xinh cực chất.

Phần cuối đầy ướt át khi em hoàn toàn đắm chìm  trong nước chanh tinh khiết. Anh em có thấy mát mẻ tí nào chưa.

Nếu chưa mãn nhãn thì cứ vào ngay album ảnh gái xinh của SCV988 mà kiếm thêm cái đề bài khác. Chắc chắn rằng sẽ giúp anh em phần nào vượt qua được mùa hè nắng gắt tại Sài Gòn thôi.

Giải Nhiệt Mùa Hè với bộ ảnh gái xinh cực chất.Giải Nhiệt Mùa Hè với bộ ảnh gái xinh cực chất.Giải Nhiệt Mùa Hè với bộ ảnh gái xinh cực chất.Giải Nhiệt Mùa Hè với bộ ảnh gái xinh cực chất.Giải Nhiệt Mùa Hè với bộ ảnh gái xinh cực chất.Giải Nhiệt Mùa Hè với bộ ảnh gái xinh cực chất.Giải Nhiệt Mùa Hè với bộ ảnh gái xinh cực chất.Giải Nhiệt Mùa Hè với bộ ảnh gái xinh cực chất.Giải Nhiệt Mùa Hè với bộ ảnh gái xinh cực chất.Giải Nhiệt Mùa Hè với bộ ảnh gái xinh cực chất.

Minh Hằng Đốt Mắt Cánh Mày Râu Với Bikini Nóng Bỏng.

Minh Hằng Đốt Mắt Cánh Mày Râu Với Bikini Nóng Bỏng

 

 

 

 

 

 

 

Banner thang 9 lan 2

ĐỂ NHẬN NGAY 58,000 đ MIỄN PHÍ

CÙNG NHIỀU TIN KHUYẾN MÃI HẤP DẪN KHÁC

Bạn đã hoàn thành đăng ký

Lỗi ... Bạn thể đăng ký lại không? Thành thật xin lỗi vì sự cố bất tiện này.

nhacaiuytin988 will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.