Giới thiệu các tính năng độc đáo tại bàn chơi poker 138bet

Bàn chơi poker tại nhà cái 138bet có nền tảng từ tập đoàn GGnetwork danh tiếng. Với Kinh nghiệm hoạt động lâu năm và được đầu tư một cách bài bản; bàn chơi poker 138bet mang nhiều tính năng độc đáo và khác biệt với các bàn chơi thông thường.

tính năng độc đáo

Các tính năng độc đáo tại bàn chơi poker 138bet giúp cho người chơi cảm thấy hứng thú và tiện lợi hơn khi tham gia. Tất cả đều trải qua quá trình tìm tòi, nghiên cứu và phát triển lâu dài trước khi được đưa vào ứng dụng.

Sau khi trải nghiệm thử thì tôi thấy có rất nhiều tính năng thú vị mà các bàn chơi ở nơi khác không có. Cách sắp xếp vị trí và thứ tự các tính năng này cũng cực kỳ khoa học. Thứ tự rất rõ ràng và dễ thao tác, không hề bị rối bởi số lượng. Bây giờ tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn sâu hơn về các tính năng này.

Lật bài tự động:

tính năng độc đáo

Ở tại vòng Showdown, bài của tất cả người chơi sẽ được tự động lật lên khi đủ các điều kiện:

Tất cả người chơi cùng All-in . Tất cả đã hoàn tất vòng River.

Bài của người chơi cuối cùng đặt cược sẽ được lật đầu tiên. Sau đó sẽ lần lượt lật các tụ bài theo chiều kim đồng hồ. Nếu không còn ai đặt cược thì sẽ bắt đầu mở bài từ tụ Small Blind.

Thuật Ngữ Poker Phổ Biến Dành Cho Dân Chơi Chuyên Nghiệp.

tính năng độc đáo

Trò chuyện tại bàn:

Poker 138bet rất tâm lý trong khoản này. Họ tách biệt các bàn chơi bình thường và các bàn chơi có thể trò truyện. Để tránh làm người chơi mất tập trung; trò chuyện tại bàn chỉ được cung cấp ở các bàn chơi đặc biệt và Thử Thách đối đầu.

Việc kiểm duyệt thông tin cũng rất được chú trọng. Các hành vi collusion ( thông đồng) hay mua bán tiền đều bị cấm. Ngoài ra nếu có phát ngôn thô tục/ xúc phạm. Hành vi phi đạo đức/ ác ý hay gửi quá nhiều tin nhắn cũng bị chặn ngay lập tức. Poker 138bet luôn cố gắng tạo một sân chơi công bằng và trong sạch cho người chơi.

Không chỉ riêng người chơi trên bàn mà những khán giả đang xem thi đấu cũng có thể tham gia hội thoại. Tất cả mọi người có thể dễ dàng ẩn hoặc hiện chức năng này tùy thích. Nếu cảm thấy mệt mỏi với những cuộc hội thoại vớ vẩn hãy chọn chức năng chế độ Mũ để ẩn trò chuyện. Nhưng lưu ý là chỉ ở trong các bàn chơi và một số giải đấu nổi bật mới có thể đội mũ nhé.

Hiện bài:

tính năng độc đáo

Dù bạn có lựa chọn bỏ bài hay không thì trước khi ván bài kết thúc thì bạn vẫn có thể cho đối thủ xem lá bài trên tay của mình. Tuy nhiên chỉ có một thời gian ngắn trước khi hệ  thống bỏ bài cũ và chia bài mới . Tôi thường xuyên sử dụng chức năng này khi đánh bluff để chọc tức đối thủ. Bạn sẽ có lợi thế lớn hơn khi đối thủ mất bình tĩnh. Lúc này rất có thể họ sẽ đưa ra những lựa chọn sai lầm hay mắc phải những lỗi cơ bản.

Những Sai Lầm Cần Tránh Khi Tham Gia Chơi Poker Online.

Loại tất cả:

tính năng độc đáo

Hệ thống sẽ tính toán và cho bạn biết những con bài bạn đang cần để chiến thắng. Chức năng này khiến bạn thấy rõ những cơ hội mình có thể có. Nó giúp bạn có thể đưa ra những lựa chọn nhanh hơn.

Chuyển bàn:

tính năng độc đáo

Bạn có thể di chuyển đến một bài chơi khác với các điều kiện y như bạn đang chơi. Nhiều khi xui quá mà lười đi tìm bàn khác thì bấm vào đây là xong. Lúc đến bàn mới hệ thống cũng sẽ mua vào lại cho bạn luôn, không cần thao tác thêm gì cả.

Rabbit Hunt:

tính năng độc đáo

Tôi thì rất thích sự hồi hộp và thú vị khi nặn bài. Chức năng này giúp bạn có thể từ từ khám phá lá bài chung được úp theo đúng kiểu bài cào.

Smart Focus:

tính năng độc đáo

Khi tham gia nhiều bàn chơi trên thiết bị di động thì khoản phiền phức nhất có lẽ là cứ phải canh giờ chạy qua chạy lại giữa các bàn. Chức năng này sẽ giúp bạn chuyển sang bàn chơi đang đến lượt của bạn hành động. Cũng như các chức năng khác, có sẵn tùy chọn bật tắt để bạn tinh chỉnh bất kì lúc nào.

Lịch sử ván bài:

tính năng độc đáo

Mọi khoảnh khắc, mọi thông tin chi tiết của ván bài đều được hệ thống lưu trữ một cách rõ ràng. Một tấm ảnh miêu tả tất cả các khía cạnh của các khoảnh khắc quan trọng trong ván bài sẽ được đưa vào kho lưu trữ của tài khoản. Bạn có thể dễ dàng xem lại hoặc chia sẻ với bạn bè các hình ảnh đáng nhớ của mình. Không cần hí hoáy chụp lại màn hình nữa, hãy tập trung vào ván bài, mọi thao tác đã có hệ thống làm thay bạn.

Chắc chắn bạn sẽ bị hấp dẫn ngay khi vừa đặt chân vào sảnh chơi poker 138bet. Mọi chức năng hỗ trợ cho người chuyên nghiệp lẫn người mới chơi đều được đầu tư rất kĩ càng. Còn rất nhiều, rất nhiều tính năng độc đáo khác. Ngoài ra poker 138bet còn có một kho khuyến mãi vô tận với đủ các thể loại đang đợi bạn khám phá đấy. Hãy tham khảo các bí quyết chơi poker của tôi trước khi tham gia nhé. Toàn kinh nghiệm xương máu cả đấy.

Đăng Ký Tham Gia Khuyến Mãi

 

banner thang 10 2019 II

ĐỂ NHẬN NGAY 58,000 đ MIỄN PHÍ

CÙNG NHIỀU TIN KHUYẾN MÃI HẤP DẪN KHÁC

Bạn đã hoàn thành đăng ký

Lỗi ... Bạn thể đăng ký lại không? Thành thật xin lỗi vì sự cố bất tiện này.

nhacaiuytin988 will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.