Hình ảnh ấn tượng của hot girl Trâm Anh World Cup bên lề thị phi.

Kể từ sau chương trình nóng cùng World Cup thì cái tên Trâm Anh bỗng nổi lên như một hiện tượng. Mặc dù chương trình có đông đảo hot girl nhưng cô vẫn có phần lấn át các cô gái khác. Nhưng cô thật sự được mọi người quan tâm chú ý là khi tham gia chương trình ” mảnh ghép tình yêu” và được tỏ tình bởi một streamer có 1 triệu lượt theo dõi trên fanpage.

Tram-anh-World-Cup

Trâm Anh World Cup là cái tên mọi người thường dùng để gọi cô. Đến nay khi gõ từ khóa này lên google ta có thể nhận được tới hơn 3,000,000 kết quả tìm kiếm và vẫn đang ngày càng tăng lên. Điều này chứng tỏ độ hot không thể chối cãi của cô.

Tram-anh-World-Cup

Cô tên thật là Đỗ Thị Trâm Anh, sinh năm 1996, quê ở Thanh Hóa và đang sống và làm việc tại Hà Nội. Cô đã tốt nghiệp tại trường cao đẳng dược Phú Thọ.

Tram-anh-World-Cup

Trong dàn 32 hot girl trong chương trình nóng cùng World Cup. Cô là gương mặt nổi bật nhất nhờ nhan sắc và vóc dáng nổi trội.

Tram-anh-World-Cup

Vào chương trình mảnh ghép tình yêu ngày 5/7/2018 thì cộng đồng mạng đã được một phen dậy sóng. Khi chứng kiến màn tỏ tình lãng mạng của streamer Pew Pew dành cho cô. Nhưng sau đó cả 2 tuyên bố chỉ là bạn.

Tram-anh-World-Cup

Một thời gian sau thì cô bị tố là đã có bạn trai đại gia nhưng vẫn tham gia chương trình hẹn hò để PR bản thân. Từ đây một chuỗi thị phi nối tiếp bủa vây cô cho đến tận bây giờ.

Tram-anh-World-Cup

Cô từng bị ném đá gay gắt do bị dàn hot girl world cup tố là sống giả tạo. Tuy nhiên cô khá là bình tĩnh trước những vấn đề này. Đa số cô lựa chọn im lặng trước các tin đồn.

Tram-anh-World-Cup

Chuyên nghành của cô là dược sĩ và cô cũng đã có một hiệu thuốc riêng tại Hà Nội. Tuy nhiên đến bây giờ cô mới nhận ra được đam mê thật sự của mình là nghệ thuật.

Á Hậu Thu Dung Chủ Nhân Bộ Ảnh Gái Xinh Khỏa Thân Tuyệt Tình Cốc Bị Bắt Vì Bán Dâm

Tram-anh-World-Cup

Trâm Anh World Cup hiện tại vẫn đang trong giai đoạn khai phá tiềm năng. Cô phải thật sự cố gắng hơn nữa mới có thể thành công. Hy vọng những nỗ lực của cô sẽ giúp cô thoát khỏi mác hot girl thị phi.

Đăng Ký Tham Gia Khuyến Mãi

banner thang 2 c1