Hướng dẫn cách chia bài bịp lấy hết bài mạnh của đối thủ.

Khi đánh bài thì hầu như ai cũng muốn thắng. Nhưng không phải lúc nào may mắn cũng mỉm cười với mình. Người ta nói cờ gian, bạc lận, nếu không có mánh khóe thì rất khó có thể chiến thắng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách chia bài bịp mà người khác khó có thể nhận ra được nhé.

cách chia bài bịp

Cách chia bài bịp cũng có rất nhiều cách nhưng đầu tiên ta phải biết cách chia bản chuẩn trước. Khi chia bày thì một tay ta cầm bộ bài. Sau đó dùng ngón cái để đẩy lá bài đầu tiên trên bộ bài ra.  Tiếp theo bạn dùng tay kia lấy lá bài đó chia lần lượt cho từng tụ. Nếu muốn đổi lá bài chia thì chỉ cần dùng ngón cái đẩy ra 1 lần 2 lá. Sau đó nhanh tay rút lá bài kế lá bài đầu tiên ra rồi tiếp tục chia.

Những Chiêu Cờ Bạc Bịp Phổ Biến Nhất Trên Chiếu Bạc.

Cách chia bài bịp:

Khi gom bài, hãy gom thành 2 phần A và B bất kì . Sau đó đặt 2 phần này chồng lên nhau rồi dùng ngón út hoặc đốt tay cái để ngăn lại ở giữa. Hãy cố gắng gom sao cho quân bài mình cần lấy nằm ở vị trí khoảng 10 lá đầu tiên ở phần A. Khi thực hiện xóc bài, bạn có thể xáo tung các phần còn lại. Nhưng vị trí khoảng 10 lá đầu ở tụ A hãy cố giữ nguyên.

Bạn cũng cần phải nhớ cả những lá nằm cạnh lá mình muốn lấy nữa.  Khi chia bài đến vị trí của mình . Bạn hãy áp dụng cách chia bài trên để lấy lá bài mình muốn. Nếu không lấy được lá đó thì dựa vào các lá bài bên cạnh ta cũng biết đối thủ đang cầm lá bài gì. Việc đối thủ bị lộ bài cũng làm tăng khả năng thắng của ta.

cách chia bài bịp

Xóc bài bịp:

Nếu bạn là tụ cái thì bạn đang nắm lợi thế rất lớn. Khi gom bài hãy đưa con bài mạnh vào cuối bộ bài sau đó xóc theo cách chia đôi bài. Đầu tiên bạn rút phần giữa của bộ bài đặt lên trên 2-3 lượt. Sau đó rút phần cuối của bộ bài ra. Ta gọi là phần này là A. Phần còn giữ trên tay là phần B. Bạn dùng tay kia nắm nửa trên ở phần A sau đó rút ra để nhập chung với phần B. Bạn cứ chia đôi số bài ra rồi nhập chung cho đến khi còn vài lá bài thì bạn rút từng lá sao cho tấm cuối cùng bây giờ lại nằm trên cùng là được.

Nếu lá bài bạn muốn đã nằm ở vị trí ưng ý thì bạn có thể dùng kỹ thuật xáo bài y. Hai tay bạn cầm 2 nửa bộ bài đập lên nhau. Khi đập bạn thả một số lá bài từ tụ A xuống tụ B. Người ngoài nhìn vào sẽ thấy giống như bạn đang xóc bài nhưng thật ra vị trí các lá bài không thay đổi.

cách chia bài bịp

Dù là trò bịp nào cũng cần phải nhanh tay lẹ mắt nên nếu muốn thành công thì bạn phải luyện tập thật sự chăm chỉ. Tuy nhiên mình cũng không khuyến khích chơi kiểu này vì dễ xảy ra các vấn đề đáng tiếc. chúc các bạn thành công.

Like & Share Ủng hộ trang Tip Bất Bại nhé mọi người

banner thang 10 2019 II

ĐỂ NHẬN NGAY 58,000 đ MIỄN PHÍ

CÙNG NHIỀU TIN KHUYẾN MÃI HẤP DẪN KHÁC

Bạn đã hoàn thành đăng ký

Lỗi ... Bạn thể đăng ký lại không? Thành thật xin lỗi vì sự cố bất tiện này.

nhacaiuytin988 will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.