Huyền thoại âm nhạc Việt làm nên thành công của Liveshow âm nhạc Việt Nam.

Liveshow âm nhạc Việt Nam là chương trình Liveshow được tổ chức thường niên từ 1 – 2 lần một năm theo hình thức ca nhạc theo chủ đề. Mục đích của Liveshow là để hoài niệm và tri ân những nghệ sĩ đã có công xây dựng lên nền âm nhạc Việt Nam.

liveshow âm nhạc Việt Nam

Liveshow âm nhạc Việt Nam số đầu tiên trong năm nay được ra mắt. Trước sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể khán thính giả và người yêu âm nhạc tại Việt Nam. Với chủ đề ” Huyền thoại” ; chương trình quy tụ được rất nhiều giọng ca đình đám trong làng âm nhạc Việt Nam hiện nay như :

Thu Phương, Bằng Kiều, Thanh Hà, Cẩm Vân- Khắc Triệu, Bảo Yến, Cam Thơ, Quang Hà, Minh Luân, Quang Hiếu, K-ICM, Jack và Hà Vân. Đặc biệt là sự góp mặt của các NSND như Lê Trang, Ngọc Giàu, Tấn Beo, Long Đẹp Trai… đến góp vui bằng những tiểu phẩm hài đặc sắc.

Clip Hài Vui Nhộn : Chạy Đi Chờ Chi Khi Lũ Bạn Nó Troll

Chương trình diễn ra vào ngày 13 tháng 7 năm 2019 tại nhà hát Hòa Bình TP HCM với sự tài trợ chính của 138 Sport và các đơn vị đồng tài trợ như I-on 1, Vua Phong Thủy, TIP bất bại….

liveshow âm nhạc

Tính đến thời điểm hiện tại; nền âm nhạc Việt Nam đã qua được 100 năm phát triển và hội nhập. Liveshow âm nhạc Việt Nam : Huyền Thoại tạo ra cơ hội để những khán giả được lắng đọng. Trong những cung bậc cảm xúc thăng trầm qua những ca tiếng nhạc của những huyền thoại.

Ngoài ra; Liveshow cũng như một buổi lễ kỉ niệm. Đánh dấu tròn 10 năm sự nghiệp ca hát của hoàng tử Bolero- Quang hiếu. Với sự sắc sảo và tài tình của MC Trác Thúy Miêu. Và sự hỗ trợ tận tình và chân thành của các đối tác đặc biệt là 138 Sport. Chương trình đã thành công rực rỡ và thu hút được hàng triệu khán giả Việt Nam.

Ẩn chứa trong chương trình là một giá trị văn hóa hoàn toàn khác biệt. Những giây phút ngập tràn cảm hứng để lại trong lòng người hâm mộ nhiều cảm xúc. Đây như một món ăn bổ trợ tinh thần không thể bỏ qua.

liveshow âm nhạc

Chương trình đã thành công tốt đẹp nhờ có sự góp mặt của các nghệ sĩ, sự tận tụy của ban tổ chức và sự ủng hộ hết mình của 138sport.  Hứa hẹn trong những số tiếp theo chương trình sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng.

Đăng Ký Tham Gia Khuyến Mãi

 

banner thang 10 2019 II

ĐỂ NHẬN NGAY 58,000 đ MIỄN PHÍ

CÙNG NHIỀU TIN KHUYẾN MÃI HẤP DẪN KHÁC

Bạn đã hoàn thành đăng ký

Lỗi ... Bạn thể đăng ký lại không? Thành thật xin lỗi vì sự cố bất tiện này.

nhacaiuytin988 will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.