Implied odds trong poker- lợi nhuận tiềm ẩn.

Implied odds là phần bao gồm phần Pot odds và phần stack phía sau của những người chơi tham gia vào Pot đó. Trong tiếng Việt thì thể gọi đó là lợi nhuận tiềm ẩn của hand đó.

implied odds

Implide odds là một yếu tố quan trọng để giúp bạn chiến thắng. Tuy nhiên implied odds không hề dễ tính như pot odds. Odds tiềm ẩn yêu cầu bạn cần có khả năng tư duy cũng như kinh nghiệm để có thể xác định được.

Chiêu Thức Tối Thượng Bao Ăn Lớn Khi Chơi Poker- Continuation Bet

Lượng Bet tối đa có thể Call:

Khi đang đợi thùng hay sảnh. Bạn không thể chỉ call với Pot odds. Thực tế người chơi thường bet 1/2 pot hoặc 2/3 pot. Bạn sẽ không có đủ pot odds để call nếu chỉ call theo pot odds trong trường hợp đó. Nhưng chúng ta vẫn call vì còn phần lợi nhuận đến từ implied odds.

Bạn đang đợi thùng tại Flop. Đối thủ bet full pot. Lúc đó pot odd2:1 và bạn đợi thùng với odds là 4:1. Nhìn vào đây có thể thấy không nên chơi ván này. Tuy nhiên bạn vẫn có thể ăn nhiều hơn cái pot này với Implied odds. Đó chính là phần tiền còn lại của đối thủ bạn ăn thêm khi hit thùng ở Turn.

Các Thuật Ngữ Poker Nâng Cao Mọi Người Chơi Cần Nắm Rõ.

implied odds

Yếu tố để tiếp tục thắng tại Turn và River

Độ mạnh của hand đối thủ. Ví dụ đối thủ cầm set tại Flop, bạn hit thùng tại Turn thì sẽ kiếm được một khoản khá. Nhưng khi đối thủ hit Bottom pair Flop thì đến turn và River thì có lẽ bạn sẽ không kiếm thêm được gì đâu.

  • Kĩ năng đối thủ: Một vài người chơi có thể chơi tới cùng với top pair top kicker. Nhưng những người có kĩ năng thì có thể fold được set khi trên bàn có thùng hoặc sảnh và bị bet mạnh  >> đối thủ chơi càng tốt càng có ít implied odds.
  • Cửa đợi kín đáo: Nếu đợi thùng hay sảnh 1 cây thì khi Hit cũng rất khó ăn được nhiều tiền. Bài trên bàn có 10, J, Q, A . Bạn cầm K. Khi bạn bet thì set A còn muốn vứt bài chứ nói gì bài khác. Rất khó chiếm Implied pot trong các tình huống này.
  • Vị trí: Bạn sẽ mua sảnh hay thùng rẻ hơn. Khi Hit thì ăn tiền nhiều hơn. Khi có vị trí thì mọi quyết định sẽ có phần dễ dàng hơn.
  • Stack Size:  Yếu tố quan trọng Hand đầu của Implide pdds. Đối thủ biết bạn còn quá ít tiền thì implied odds sẽ mất. Ví dụ đối thủ bet 10$ vào Pot 10$. Bạn đợi thùng nhưng đối thủ chỉ còn lại 12$ >> không đủ Implied odds >> bạn nên Fold.

Những Kiểu Chơi Poker Thường Gặp Và Cách Đối Phó Cực Kỳ Đơn Giản.

implied odds

Lưu ý khi chơi với Draw:

  • Luôn đế ý bài mình có phải Nut hay không. Tránh các tình trạng trắng tay với Second nut.
  • Nếu đợi sảnh nhớ trừ các Out tạo thùng trên bàn.
  • Tính trước các đường để xử lý  tình huống mình ra sảnh hay thùng mà trên bàn lại có đường cù. Nhất là trường hợp trên bàn có sẵn 1 đôi.

Những Chiêu Bịp Và Mánh Khóe Khi Chơi Poker – Angle Shooting

Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn sẽ có phương hướng để kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. Chúc các bạn may mắn.

Đăng Ký Tham Gia Khuyến Mãi

banner thang 10 2019 II

ĐỂ NHẬN NGAY 58,000 đ MIỄN PHÍ

CÙNG NHIỀU TIN KHUYẾN MÃI HẤP DẪN KHÁC

Bạn đã hoàn thành đăng ký

Lỗi ... Bạn thể đăng ký lại không? Thành thật xin lỗi vì sự cố bất tiện này.

nhacaiuytin988 will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.