Em gái japanese idol trong bộ đồ lót mỏng như cánh ve viết thư gửi người yêu cũ trong ngày cưới.

Gửi người yêu cũ người em từng yêu, yêu nhất. Em không biết tình cảm của em dành cho anh đến tại thời điểm này là tình yêu tro tàn.

Hay chỉ là nỗi nhung nhớ tình cảm của chúng ta trong quá khứ. Thật buồn khi biết người nắm tay em đến già mà người đó không phải là anh. Người từng làm cho con tim em bao thổn thức.

Trước ngày em về làm vợ người; em làm bộ ảnh này gửi cho anh người gửi người yêu cũ em thương nhất. Hiện tại em không giải thích được trong lòng em có loại cảm xúc gì khi nghĩ đến anh. Nhưng nó đang lên men, lan tràn khắp cơ thể em mong muốn được gặp lại anh lần nữa.

Ngay lúc này, tại đây nơi chúng ta có bao nhiêu kỉ niệm vui đùa cùng nhau. Bao cảm xúc thăng hoa,  những khoảnh khắc với mật ngọt cùng thỏa mãn với anh. Nó đã làm cho em từ bông hoa e lệ trưởng thành nở rực rỡ trong bàn tay anh.

Sự rung động từ bên trong qua các câu nói thỏ thẻ của anh. Khát vọng có thể tiếp xúc thân mật với anh. Như chúng ta đã từng cùng nhau bao nhiêu lần trước đó. Hiện tại nó đang thiêu đốt trong lòng em.Em gái japanese idol trong bộ đồ lót mỏng như cánh ve viết thư gửi người yêu cũ trong ngày cưới.

Anh bảo em là nóng bỏng là mềm mại của lòng anh. Giống như một loại kẹo đường mềm mại mùi vị thật ngọt ngào. Em thì bảo anh rằng anh như đốm lửa nhỏ. Lúc da thịt kề nhau em như bị đốt cháy từng phần từng phần.

Lửa đốt làm người mơ hồ sinh đau nhưng không hận, vì anh đã sửi ấm lòng em. Em nhớ lần đầu chúng ta bao nhiêu kích thích. Nkụ hôn ngày ấy không giống bất kì nụ hôn nào từng trao nhau trước đó. Không có sự dịu dàng thắm thiết như vậy, càng nhiều hơn là tìm kiếm kích thích và liều lĩnh.

Dưới bàn tay nghệ thuật của anh là thân thể mềm mại của em, chỉ cách một lớp vải thật mỏng có cũng được mà không có cũng được, nhiệt độ của em gần như có thể trực tiếp truyền đến lòng bàn tay anh.Em gái japanese idol trong bộ đồ lót mỏng như cánh ve viết thư gửi người yêu cũ trong ngày cưới.

Anh giam giữ em trong vòng tay mạnh mẽ đó, gắn bó răng và môi, lặp lại sự vuốt ve, hơi thở hòa vào nhau, thân thể không chừa chút nào khoảng cách.

Ngày đó em lệ thuộc vào anh, em không giữ lại chút nào của bản thân mà giao hết vào tay anh. Em chắc rằng anh cảm nhận được hết sự rung rẩy của cơ thể em khi anh thả rơi các nụ hôn từ đầu vai em, đi tới phần lưng, đi tới bên hông .

Trong mơ hồ em nghe được sự thở dốc của bản thân và tiếng gầm gừ nhẹ từ hầu kết đầy nam tính của anh. Em cảm thấy trong thân thể cuộn trào mãnh liệt cảm giác khao khát một cái gì đó. Mà em chưa bao giờ có từ trước đến nay,nó bao phủ tất cả lý trí và tình cảm trong em. Em muốn anh mỗi một tấc, mỗi một khắc không rời. Em gái japanese idol trong bộ đồ lót mỏng như cánh ve viết thư gửi người yêu cũ trong ngày cưới.

Viết lá thư này gửi người yêu cũ của em, là một quyết định khó khăn để đặt bút viết lên những dòng lệ này.

Em mong anh cảm nhận được cảm xúc của em ngay lúc này qua những tấm hình của riêng em. Em sẽ giữ kỉ niệm này cho sâu trong tim, sâu trong tận cùng của nỗi nhớ.

Mong anh sẽ có cuộc sống tươi đẹp như anh mong muốn, dù sau này bất kì ai nằm bên anh dù không phải em nhưng mong anh hãy nhớ em người con gái đã từng cùng anh sửi ấm trong những ngày xưa đó.

Gửi người yêu cũ.

Xem thêm các bộ ảnh hot tại nhà cái uy tín SCV988

Em gái japanese idol trong bộ đồ lót mỏng như cánh ve viết thư gửi người yêu cũ trong ngày cưới. Em gái japanese idol trong bộ đồ lót mỏng như cánh ve viết thư gửi người yêu cũ trong ngày cưới. Em gái japanese idol trong bộ đồ lót mỏng như cánh ve viết thư gửi người yêu cũ trong ngày cưới.
Em gái japanese idol trong bộ đồ lót mỏng như cánh ve viết thư gửi người yêu cũ trong ngày cưới. Em gái japanese idol trong bộ đồ lót mỏng như cánh ve viết thư gửi người yêu cũ trong ngày cưới. Em gái japanese idol trong bộ đồ lót mỏng như cánh ve viết thư gửi người yêu cũ trong ngày cưới. Em gái japanese idol trong bộ đồ lót mỏng như cánh ve viết thư gửi người yêu cũ trong ngày cưới. Em gái japanese idol trong bộ đồ lót mỏng như cánh ve viết thư gửi người yêu cũ trong ngày cưới.Em gái japanese idol trong bộ đồ lót mỏng như cánh ve viết thư gửi người yêu cũ trong ngày cưới.Em gái japanese idol trong bộ đồ lót mỏng như cánh ve viết thư gửi người yêu cũ trong ngày cưới. Em gái japanese idol trong bộ đồ lót mỏng như cánh ve viết thư gửi người yêu cũ trong ngày cưới. Em gái japanese idol trong bộ đồ lót mỏng như cánh ve viết thư gửi người yêu cũ trong ngày cưới. Em gái japanese idol trong bộ đồ lót mỏng như cánh ve viết thư gửi người yêu cũ trong ngày cưới. Em gái japanese idol trong bộ đồ lót mỏng như cánh ve viết thư gửi người yêu cũ trong ngày cưới. Em gái japanese idol trong bộ đồ lót mỏng như cánh ve viết thư gửi người yêu cũ trong ngày cưới. Em gái japanese idol trong bộ đồ lót mỏng như cánh ve viết thư gửi người yêu cũ trong ngày cưới. Em gái japanese idol trong bộ đồ lót mỏng như cánh ve viết thư gửi người yêu cũ trong ngày cưới. Em gái japanese idol trong bộ đồ lót mỏng như cánh ve viết thư gửi người yêu cũ trong ngày cưới. Em gái japanese idol trong bộ đồ lót mỏng như cánh ve viết thư gửi người yêu cũ trong ngày cưới. Em gái japanese idol trong bộ đồ lót mỏng như cánh ve viết thư gửi người yêu cũ trong ngày cưới. Em gái japanese idol trong bộ đồ lót mỏng như cánh ve viết thư gửi người yêu cũ trong ngày cưới.

Song Sinh Dương Mịch Mỹ Nhân Ngực Đẹp Kỳ Truyện

Ảnh Đẹp – Nỗi Cô Tịch Của Tây Thi Thời Đế Vương

Vui lòng để lại thông tin để cập thêm các bài mới viết hữu ích.

Bạn đã hoàn thành đăng ký

Lỗi ... Bạn thể đăng ký lại không? Thành thật xin lỗi vì sự cố bất tiện này.

nhacaiuytin988 will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.