Lịch Thi Đấu Vòng Loại World Cup 2022 của ĐTQG Việt Nam tại bảng G.

Lịch Thi Đấu Vòng Loại WC 2022 của ĐTQG Việt Nam.

Hai trận đấu quyết định trong tháng 11 với Thái Lan vs UAE.

Tháng 11 có thể được coi là thời điểm mấu chốt trong chiến dịch vòng loại WC 2022 của ĐT Việt Nam. Ngày 14/11, Rồng Vàng sẽ tiếp đón UAE trên sân nhà Mỹ Đình. Cũng tại đây 5 ngày sau đó là trận đấu với đối thủ không đội trời chung Thái Lan.

Với việc cạnh tranh trực tiếp ngôi đầu bảng với 2 đội bóng này, cuộc chạm trán cả 2 sẽ là rất quan trọng. Được đá tại Mỹ Đình trước hàng vạn khán giả nhà cũng là lợi thế không nhỏ trong 2 cuộc đại chiến tháng 11 này. Do đó, chiến thắng là mục tiêu duy nhất.

Lịch Thi Đấu Vòng Loại World Cup 2022 của ĐTQG Việt Nam.

Chi tiết Lịch Thi Đấu Vòng Loại WC 2022 của ĐTQG Việt Nam.

Cùng Tip Bất Bại cược Trực tiếp bóng đá Kèo Nhà Cái và ủng hộ ĐT Việt Nam. Trận đấu gần nhất của ĐT Việt Nam sẽ là màn tiếp đón ĐT UAE ngày 14/11.

Lịch Thi Đấu Vòng Loại World Cup 2022 của ĐTQG Việt Nam.

Việt Nam rơi vào bảng G của Vòng Loại WC 2022.

Tại lễ bốc thăm vòng loại WC 2022, huyền thoại bóng đá Úc Tim Cahill là người chọn ra đối thủ của Việt Nam. Bàn tay của Tiny Tim đã đưa đẩy người quen đến với bảng G.

Lịch Thi Đấu Vòng Loại World Cup 2022 của ĐTQG Việt Nam.

Hạng giống số một của bảng này là UAE – Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Đội bóng Tây Á nhiều khả năng sẽ chiếm lấy ngôi đầu bảng G nhờ chất lượng đội hình nhỉnh hơn. Các đội bóng còn lại đều là hàng xóm Đông Nam Á bao gồm Thái Lan, Mã Lai và Indo.

Với tình hình kết quả vòng loại WC 2022, 2 đội Mã Lai và Indo khó mà có cửa. Tấm vé đầu bảng G sẽ là sự cạnh tranh của bộ 3 Việt Nam – Thái Lan – UAE.

Kết quả vòng loại WC 2022: Việt Nam bằng điểm Thái Lan ở đầu bảng G.

Like & Share Ủng hộ trang Tip Bất Bại nhé mọi người

 

ĐỂ NHẬN NGAY 58,000 đ MIỄN PHÍ

 CÙNG NHIỀU TIP HỮU ÍCH KHÁC

Bạn đã hoàn thành đăng ký

Lỗi ... Bạn thể đăng ký lại không? Thành thật xin lỗi vì sự cố bất tiện này.

nhacaiuytin988 will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.