Liên quân Mobile: Gareana vừa bán vừa cho hàng trăm mảnh tướng.

Shop đổi mảnh của Liên Quân Mobile đang hiện là tâm điểm được các game thủ chú ý nhất. Đặc biệt là những game thủ thuộc diện ít nạp tiền. Do hàng trăm mảnh tướng đang được Garena treo giá kiểu vừa bán vừa cho còn tặng thêm khuyến mãi.

liên quân mobile

Có lẽ Liên quân Mobile trở nên phổ biến ở nước ta là do nó mang đậm đặc tính của Esports. Có nghĩa là để có thể giành chiến thắng trong game cần phải có kỹ thuật cá nhân cũng như sự phối hợp ăn ý với đồng đội. Tất nhiên, vẫn còn một số mặt tối liên quan đến hệ thống bảng ngọc và cân bằng tướng. Nhưng nhìn trên tổng thể; những người chơi không nạp tiền hoàn toàn vẫn có thể lấp đầy khoảng trống. Giữa họ và người chơi nạp tiền, nếu họ chăm chỉ luyện tập. Có chăng; sự khác biệt cũng chỉ nằm ở khâu hình ảnh và hiệu ứng. Khi người nạp thẻ sẽ sở hữu nhiều skin chất lượng và sự đa dạng khi lựa chọn tướng.

Những Hình Ảnh Gây Chấn Động Cộng Đồng Esports Tuần Vừa Qua.

Sự phổ thông của Liên Quân Mobile kéo theo một sự thậtphũ phàng; chỉ có số ít người chơi lựa chọn nạp thẻ. Đa số các game thủ lựa chọn cày vàng để mua tướng. Các tướng họ nhắm tới cũng phải đáp ứng được 1 tiêu chí nào đó.

Các gương mặt vàng trong làng “tiến hóa chậm” hay ” lỗi thời”, kén người chơi như Omega, Thane,Ignis, Preyta, Lumburr … Chắc sẽ chẳng có ai để ý đến. Phần lớn đống hàng ít ai mua bằng Quân Huy kể trên thường được đưa vào shop đổi mảnh. Garena có 2 lựa chọn : thứ nhất là cho free hoặc bán với giá siêu bèo kiểu bán tháo.

liên quân mobile

Mới đây,Garena bán rẻ hàng trăm mảnh tướng với 2 Item và Rương tháng và rương thần; với giá chỉ có vài chục Quân Huy. Kèm theo đó; họ còn khai mở 1 sự kiện mà tổng số các mảnh tướng/ skin được tặng trong đó lên đến cả trăm.

Dota Underlords Hoàn Tất Giai Đoạn Beta Và Chuẩn Bị Được Phát Hành.

Với hàng trăm mảnh tướng có được khi mua các Item giá rẻ, chạy hết dàn sự kiện đã kể ở trên, tận dụng sổ sứ mệnh, vẽ bùa bậc A thì các game thủ có thể dễ dàng đổi ngay các tướng trong Shop đổi mảnh. Vậy là trong giai đoạn cuối mùa Rank, cộng đồng Garena đã được lượm lặt thêm cả mớ Item. Tuy nhiên, những Event kiểu này sẽ ngày càng bị giảm giá trị. Do thời điểm mà Shop mảnh ” cháy hàng” với không ít người là điều tất yếu.

Esports: Con Đường Tươi Sáng Khác Dành Cho Giới Trẻ Hiện Nay.

liên quân mobile

Hãy nhớ rằng các mảnh /skin đạt được từ các hoạt động thông thường như vòng quay kho báu, vẽ bùa bậc A, sổ sứ mệnh trả phí lẫn miễn phí… Chưa kể nhiều sự kiện ingame đang khá lớn.  Game thủ bình quân có thể đổi miễn phí 1 tướng, 1 skin nếu cày được hết các tính năng, sự kiện mỗi tháng. Xét ra Garena vẫn đang khá keo khi chỉ cho mỗi Enzo Quý Tộc vào Shop đổi mảnh. Do đó, có không ít game thủ ôm vài nghìn mảnh tướng/skin các loại mà chỉ có thể để ngắm.

Like & Share Ủng hộ trang Tip Bất Bại nhé mọi người

 

ĐỂ NHẬN NGAY 58,000 đ MIỄN PHÍ

 CÙNG NHIỀU TIP HỮU ÍCH KHÁC

Bạn đã hoàn thành đăng ký

Lỗi ... Bạn thể đăng ký lại không? Thành thật xin lỗi vì sự cố bất tiện này.

nhacaiuytin988 will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.