Những điều cần lưu ý khi All in vào lúc đầu trong Poker.

Trong Poker, All in lúc đầu có thể nói là 1 bước đi vi phạm rất nhiều quy tắc cơ bản về lượng Bet tối ưu.

Tại các bàn chơi thông thường, nơi mà các stack lớn và vẫn còn nhiều cách chơi trong Hand. Mà Bet lớn hơn kích thước Pot hiện tại là bất thường và nó sẽ không có hiệu quả. Nhưng đây không phải là tuyệt đối, đôi khi sẽ có một số trường hợp đặc biệt.

all in poker

Xem như All-in là một cú Bet lớn nhất trong 1 bàn Poker. Bet khoảng 3/4 Pot là khá lớn còn Bet nhỏ là khoảng 1/2 Pot hoặc ít hơn. Thông thường 1 Bet khá lớn là đã đủ hoàn thành hết mọi thứ của lượng Bet lớn hơn.

Tuy nhiên, Mọi thứ sẽ thay đổi khi Stack Size bé lại so với Blind hay Ante. Bây giờ cần phải xem lại kích thước Bet của mình và so sánh với Pot, sau đó xem thử trong stack của ta sẽ còn những gì. Việc Bet Call hoặc Raise có khiến bạn Commit không. Nếu đối thủ ra Call hoặc Raise, Pot quá lớn so với Stack của nên đến mức Pot Add buộc ta ở Hand hay không. Do đó trong 1 trường hợp Pot commit, thì ta thường nên All in thay vì Bet bình thường.

Tam Giác Isolate ( ISO) – Cách Đối Phó Những Đối Thủ Poker Thích Limp Pot.

So với Bet thông thường, lúc này All-in sẽ mang lại lợi thế như sau:

  1. Fold Equity tối đa: Dùng cú Bet lớn nhất, gây áp lực lớn nhất. Bạn có thể tối đa hóa cơ hội mà đối thủ sẽ Fold.
  2. Đối thủ không có Equity: Khi bạn All in thì bạn đã loại bỏ hết những cơ hội mà đối thủ có thể đẩy bạn ra khỏi những hand sau đó.
  3. Pot odd tối thiểu: All in làm cho đối thủ có 1 Pot odd xấu nhất có thể Call.
  4. Nhiều cơ hộ tốt Hit Hand.
    • Ví dụ như: bài Ak Preflop. Bạn muốn xem tất cả 5 lá để được tăng cơ hội kiếm được 1 đôi chiến thắng. Nhưng nếu bạn lại trượt tại Flop, rất khó để tiếp xúc hay đối mặt với 1 vụ Bet lớn. Do đó, khi all in tại preflop, bạn đảm bảo sẽ được thấy Turn và River.
  5. Bạn sẽ được tiết lộ một số thông tin nhỏ. Đối thủ sẽ nhận được thông tin tối thiểu về Range bài của bạn ngoại trừ việc bạn thấy nó đủ tốt để chơi tất cả chip.

all in poker

Lối Chơi Small Ball Poker Tay Chơi Daniel Negreanu Áp Dụng Thành Công Nhất.

Lúc nào cần Pot Commit để chống lại 1 nguời chơi có Stack lớn hơn? Tùy thuộc vào các tình huống:

  1. Stack nhỏ hơn 3 lần so với Pot hiện tại hoặc ít hơn.
  2. Nếu Stack là nhiều hơn ba đến 5 lần so với Pot hiện tại, bạn đang ở vùng xám. Mặc dù có thể Bet hoặc bỏ bài nhưng All in là lựa chọn bạn cần xem xét. Hand của bạn càng mạnh, Range bài đấu thủ càng rộng, bạn càng Pot commit 1 cách dễ dàng.
  3. Nếu Stack lớn hơn 5 lần so với Pot, bạn chưa bị Pot Commit. Nhưng nếu bị Bet hay Call thì bạn có thể sẽ bị Pot Commit ( Pot lúc này đã lớn và stack của bạn đã bị thu hẹp).

Khi nắm được hand mạnh; nếu bạn thật sự có thể Call hay Bet và để đối thủ All in thì hãy để đối thủ thực hiện. Và nếu hand của bạn mạnh; nhưng không phải là Monter Hand thì nên All in trước để tối đa hóa Fold Equity.

all in poker

Cách Chơi Poker Một Cách Balance-So Sánh Lối Chơi GTO Và Exploitative.

Hãy luyện tập thật nhiều và tiếp tục theo dõi tôi để có được những kinh nghiệm chơi Poker thật hay nhé. Chúc các bạn thành công.

Like & Share Ủng hộ trang Tip Bất Bại nhé mọi người

 

banner thang 2 c1