Ngọc Trinh Hở Bạo Gây Bão Tại Liên Hoan Phim Cannes 2019

Ngọc Trinh đang thật sự gây bão về độ hot của bản thân trong mấy ngày qua. Liên hoan phim Cannes luôn là nơi hội tụ của hội diễn viên mỹ nhân trên toàn thế giới. Với lần đầu tiên xuất hiện trên thảm đỏ, Ngọc Trinh đã đốt ánh nhìn của bao cánh nhà báo. Với bộ trang phục xuyên thấu và khoe thân triệt để.

Nổi tiếng với làn da trắng sáng, Ngọc Trinh xây dựng hình tượng quyến rũ mà tươi trẻ. Không có thông báo, cô xuât hiện tại Cannes với tư cách là khách mới của dạng gì? Không ai biết. Tuy nhiên với các chiêu trò của ông bầu Khắc Tiệp, những ngày qua cái tên Ngọc Trinh lại một lần nữa xuất hiện ngập các mặt báo.

Với bộ cánh có thể nói là kiệm vải hết mức. Đã tôn lên thân hình mà trước nay Ngọc Trinh vẫn luôn tự hào. Mặc dù qua vài tấm hình vội vã thân hình này cũng không phải là quá hoàn mỹ.

Sau khi những hình ảnh này được tung ra đã gây là một làn sóng trái chiều.

Khen có, chê cũng không ít. Người đẹp đã lên tiếng sau khi nhận được những phản hồi không mấy tích cực : “Tất cả mọi thứ đều miễn nhiễm với tôi. Tôi là “nữ hoàng nội y” thì mặc như vậy là chuyện bình thường, quan trọng là tôi thấy đẹp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ theo đúng ý tôi muốn là được. Tôi không phải lường trước phản ứng của công chúng làm gì cả, sợ bị chửi đâu phải Ngọc Trinh.

Phải có mặt ở đó mới biết, từ lúc tôi bước ra khách sạn đã được nhiều người chụp ảnh, họ khen đẹp và hỏi của NTK nào. Có chăng là bộ váy không hợp với mắt nhìn của người mình thôi. Mỗi người có một cách đánh giá riêng, tôi không hơi đâu đi đôi co hay tranh cãi làm gì”

Ngọc Trinh lần đầu tiên xuất hiện trên thảm đỏ Cannes. Người đẹp khẳng định khi bản thân xuất hiện rất nhiều ống kính đã chụp hình bản thân.

Người đẹp cho biết : Tôi là nữ hoàng nội y, mặc như vậy là bình thường.

 

Đăng Ký Tham Gia Khuyến Mãi

banner thang 2 c1