Phân tích về bet trong poker hands | Hướng đến tay chơi chuyên nghiệp

Trong poker hands, Bet không chỉ đơn giản là cược tiền mà nó còn thể hiện nhiều mặt khác nhau. Ý nghĩa của Bet cũng không hề cố định mà sẽ thay đổi tùy theo mục đích của người chơi.

poker hands

Hầu hết khi nắm một poker hands với range bài rộng; thì người chơi thường bet với ý nghĩ nó sẽ mang đến lợi nhuận lâu dài. Đây cũng chính là lý do chủ yếu đứng đằng sau các quyết định của người chơi. Tuy nhiên để làm được điều này thì là cả một nghệ thuật chứ không hề đơn giản.

Cách Chơi Poker- Học Luật Đánh Poker Trong 5 Phút | Có Hình Ảnh Minh Họa

Có thể nói dù Bet hay Raise thì đều nhằm 2 mục đích chính là : Bet để tăng pot và Bet để Bluff đối thủ. Còn rất nhiều lý do phụ khác chúng ta tạm chưa nói đến ví dụ như là bet để thắng tiền chết ” Betting to win dead money”… Với mỗi lý do sẽ có mỗi cách để phản ứng khác nhau. Cho nên bạn cần xác định rõ mục đích cụ thể để có thể đưa ra hành động hợp lý. Hôm nay chúng ta chỉ nói về 2 mục đích chính để bạn có hướng đi rõ ràng nhất.

poker hands

Các Thuật Ngữ Poker Nâng Cao Mọi Người Chơi Cần Nắm Rõ.

Bet để tăng Pot: Khi bạn tin rằng mình đang nắm 1 poker hands tốt hơn hẳn đối thủ và bạn muốn đối thủ đổ thêm chip vào Pot.

Quả thật rất khó để bạn biết bài mình đang nắm có phải là bài mạnh nhất hay không. Nhưng vấn đề không phải là bạn có hay không mà vấn đề là bạn có lý do để  tin mình có hay không. Việc này sẽ đòi hỏi một số kĩ năng mà bạn phải chăm chỉ luyện tập trong thời gian dài. Tuy nhiên, điểm chính yếu để có lợi nhuận lâu dài là bạn phải khiến đối thủ đổ thêm tiền vào Pot dù đang nắm bài bé. Những vòng sau họ có bỏ bài hay không thì không quan trọng.

poker hands

Những Kiểu Chơi Poker Thường Gặp Và Cách Đối Phó Cực Kỳ Đơn Giản.

Bet để Bluff đối thủ: Khi bạn có 1 hands bài xấu nhưng bạn tin rằng bạn sẽ khiến đối thủ bỏ bài dù nắm bài đẹp hơn bạn.

Trong poker, việc bài xấu thắng bài đẹp là một chuyện hết sức bình thường. Bạn luôn có thể làm được điều này bằng chính cách chơi bài của bạn. Bạn luôn có thể khiến đối thủ  phạm phải sai lầm khi bỏ bài có High Equity. Bet để Bluff sẽ khó hơn Bet để tăng pot vì đối thủ đang có bài không bé. Nhưng luôn có những phương pháp để nhận định dựa trên các hành động của đối thủ.

poker hands

Đây là biểu đồ phạm vị Equity thể hiện sự tương quan giữa mức Equity của bạn và cách thức bạn nên Bet. Nếu bạn nghĩ mức Equity > 50% thì bạn đang bet để lấy giá trị. Nếu Equity< 50% thì bạn đang bet để Bluff đối thủ.

Hãy xác định mục tiêu của bạn trước khi hành động. Nếu không phân biệt được mục tiêu của mình thì bạn không nên Bet hay Raise khi đang buộc phải hành động đầu tiên. Cắm cúi đổ tiền vào Pot là một quyết định rất tồi.

Những Chiêu Bịp Và Mánh Khóe Khi Chơi Poker -Angle Shooting

Vậy phải làm sao để có thể nâng cao được nhận thức tại vấn đề này? Đơn giản là học hỏi và luyện tập. Hãy tham khảo các kinh nghiệm của tôi và chơi cùng tại poker 138bet. Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước để trở thành 1 tay poker chuyên nghiệp. Ngoài ra 138bet đang có quà cho người chơi mới lên đến 1000$. Hãy đăng ký và tham gia ngay hôm nay nhé.

Like & Share Ủng hộ trang Tip Bất Bại nhé mọi người

banner thang 2 c1