PUBG : Team FFQ Việt Nam ghi tên vào top 5 giải PMCO mùa thu 2019 trong ngày thi đấu thứ 3.

Sau ngày thi đấu thứ 3 của mùa giải PUBG PMCO SEA League Mùa Thu 2019; Team RRQ đã vượt lên các đối thủ khác và bước lên Top 1 bảng xếp hạng. Team Việt Nam có FFQ và Reaper Killer đứng vững trong Top 16.

PMCO

Vào ngày 17 tháng 9 vừa qua, giải đấu PUBG PMCO SEA Leaguage Mùa Thu 2019  đã được chính thức mở ra. Giải đấu này hội tụ 24 đội tuyển tại khu vực Đông Nam Á gồm 5 đội của Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, 2 đội tuyển của Phillipines và 2 đội của Campuchia. Box Gaming, Superstar, FFQ, Reaper Killer và Freaking Zoo sẽ là những gương mặt đại diện cho Việt Nam.

Trong ngày thi đấu thứ 3 của PMCO SEA Leaguage Mùa Thu 2019; FFQ đã ra quân rất hiệu quả và giành được vị trí Top 5. Tuy nhiên may mắn vẫn chưa mỉm cười với các team Việt Nam khác khi họ không đạt được thứ hạng cao hơn. Sau 3 ngày thi đấu thì chỉ còn lại FFQ và Reaper Killer trụ vững trong top 16. Tuy nhiên tụt từ hạng 7 xuống hạng 16 chỉ sau 1 ngày thi đấu; Reaper killer ắt hẳn đã rút ra được những bài học xương máu để có thể đảo ngược trận đấu vào lần tiếp theo.

LMHT: Top 4 Tuyển Thủ Chuyên Nghiệp Được Mến Mộ Nhất Sau Faker Là Ai?

PMCO

Team RRQ hiện đang là ngôi sao của giải đấu với 2 lần liên tiếp chiếm được Top 1. Những pha thể hiện của Team RRQ quả thật rất tuyệt vời; làm cho tất cả mọi người đều cảm thấy mãn nhãn.

Trận đấu đầu tiên khá căng thẳng khi FFQ và RRQ bước vào trận giao tranh cuối cùng. Team RRQ vẫn trụ vững 4 thành viên và 1 lúc hạ gục 3 thành viên vẫn còn sống của team FFQ. RRQ g9 là người đã nổ phát súng kết thúc; tiêu diệt thành viên cuối cùng của FFQ Darly đưa RRQ lên vị trí Top 1. Tuy nhiên; Team Việt Nam chúng ta cũng rất tuyệt vời khi có thể trụ tại hạng 2 ở trận này.

Esports: Con Đường Tươi Sáng Khác Dành Cho Giới Trẻ Hiện Nay.

Trong trận Sanhok tiếp theo RRQ vẫn có thể giữ vừng phong độ của mình. Trận giao tranh cực kỳ khốc liệt để giành Top 1 với mỗi Team đều có số thành viên là 3 thuộc về RRQ và Bapak Ah. Ở vòng bo này, Bapak Ah bị dồn vào đường cùng và không thể bước ra chiến đấu. Lợi dụng thời cơ, cả ba thành viên RRQ tích cực quăng boom; chủ động tiến lên tấn công và rinh về Top 1 thứ hai của đội tuyển trong ngày. Nhờ vào lối đi quả quyết của mình; team RRQ vươn lên đứng hạng 1 trong bảng xếp hạng sau 3 ngày thi đấu.

Có thể nói, ngoài pha giao tranh Top 1 của RRQ và team FFQ thì những team khác vẫn chưa đảo ngược được tình thế hiện tại. Dù không đạt được thứ hạng cao nhưng trên mạng xã hội có rất nhiều người cho rằng Box Gaming vẫn còn đang giấu nghề và sẽ đảo ngược tình thế trong thời gian tới.

PMCO

Những Hình Ảnh Gây Chấn Động Cộng Đồng Esports Tuần Vừa Qua.

Hiện tại là thời điểm chúng ta cần tăng sự khích lệ đối với các đội tuyển Việt Nam. Mong rằng họ sẽ nâng cao được tinh thần chiến đấu để đạt được thứ hạng tốt vào ngày tiếp theo. Hãy theo dõi và ủng hộ cho họ nhé. Mọi trận đấu đều được phát trực tiếp với chất lượng HD tại 138bet hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn vui vẻ.

Like & Share Ủng hộ trang Tip Bất Bại nhé mọi người

 

ĐỂ NHẬN NGAY 58,000 đ MIỄN PHÍ

 CÙNG NHIỀU TIP HỮU ÍCH KHÁC

Bạn đã hoàn thành đăng ký

Lỗi ... Bạn thể đăng ký lại không? Thành thật xin lỗi vì sự cố bất tiện này.

nhacaiuytin988 will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.