Rush & Cash- tính năng đặc biệt người chơi Poker nên nắm.

Poker là trò chơi rất phổ biến tại các nước phương tây. Tuy tại Việt Nam poker có phần kém cạnh hơn các trò chơi bài truyền thống. Nhưng không thể phủ nhận độ thu hút của nó đối với người chơi trong nước.

Rush & Cash

Rush & Cash là một bàn chơi đặc biệt chỉ có tại poker của nhà cái 138. Nếu bạn đã quá nhàm chán với poker truyền thống và muốn vui vẻ và hành động nhiều hơn, muốn tiền thưởng lớn hơn, không muốn đợi ván bài lâu thì Rush & Cash chính là sự lựa  chọn cho bạn.

Phần Mềm Poker GGnetwork: Cách Cài Đặt Poker 138 (Đầy Đủ & Chi Tiết).

Rush & Cash giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi tham gia poker. Với những bàn chơi truyền thống, sau khi bạn bỏ phải thì phải chờ cả ván bài kết thúc.

Khi ván bài kết thúc bạn mới có thể tiếp tục tham gia. Nhưng với chế độ bỏ bài nhanh tại Rush & Cash, chỉ cần 1 nút ấn bạn sẽ có thể tham gia ở một bàn chơi khác ngay lập tức.

Rush & Cash

Bạn cũng không cần chờ tới lượt chơi của mình mới có thể bỏ bài. Chỉ cần bạn có 1 mức cược là có thể bỏ bài bất kì lúc nào bạn muốn. Còn nếu bạn muốn tiếp tục theo dõi ván bài, chỉ cần ấn giữ nút bỏ bài nhanh.

Poker là gì? Những thông tin cơ bản chắc chắn cần nắm.

Trong ván bài, người chơi sẽ được xếp ngồi tại những vị trí ngẫu nhiên. Mọi người chơi đều được ngồi vào vị trí của dealer với tỷ lệ phần trăm như nhau.

Vị trí này sẽ thay đổi theo chiều kim đồng hồ. Tính năng bảo hiểm all-in cũng sẽ được cung cấp trong bàn chơi này. Bạn có thể yên tâm cược hết khả năng của mình.

Tại một số ván bài được chọn ngẫu nhiên, chip thưởng sẽ rơi xuống bàn chơi. Ở mỗi mức tiền cược thì tổng số tiền rơi xuống sẽ khác nhau. Các số tiền nhỏ sẽ được rơi vào pot để kích thích người chơi tạo ra nhiều hành động hơn.

Còn nếu bạn chơi ở mức cược lớn thì chip thưởng sẽ rơi vào tiền cược của mỗi người như một phần thưởng trực tiếp. Quy chế này giúp người chơi có mức hoàn tiền rake lên đến 65%. Có thể nói đây là mức thưởng trực tiếp dựa trên hoàn tiền rake cao nhất trong số tất cả các phiên bản poker.

Rush & Cash

Rush & Cash hiện tại là phiên bản tân tiến nhất hiện tại của poker.

Bàn chơi cung cấp cho người chơi không gian chiến đấu kịch tính và giúp tiết kiệm thời gian một cách đáng kể. Phần thưởng này không chịu bất kì ràng buộc gì. Hãy tham gia ngay hôm nay để được nhận tiền thưởng nhiều nhất có thể nhé.

Like & Share Ủng hộ trang Tip Bất Bại nhé mọi người

banner thang 2 c1