Straddle Poker- tố hết không cần nhìn. Tính năng độc đáo của poker 138bet.

Straddle Poker là một chức năng mới được cung cấp tại các bàn chơi chỉ định tại 138bet. Chức năng này giúp người chơi có thể đặt cược 1 cược Straddle ở bất kì vị trí nào.

Straddle

Straddle poker cho phép người chơi có thể đặt cược trước khi bài được chia. Có thể hiểu đơn giản đây là một cuộc đấu giá. Người ra giá lớn nhất sẽ trở thành người hành động cuối cùng tại vòng pre-flop.

Đồng hồ sẽ bắt đầu bấm giờ để chờ người thứ 2 đặt cược Straddle khi xuất hiện lượt đặt cược Straddle đầu tiên. Để trò chơi thêm phần kịch tính thì sau khi cược Straddle được đặt, tất cả người chơi sẽ có 2 lựa chọn, hoặc là All-in hoặc là tố hết. Phần này được gọi là “ All-in No-Look ” vì trong thực tế, người chơi có thể đặt cược All-in trước khi bài được chia.

Straddle

Trong trường hợp All-in; số tiền Straddle kế tiếp lớn hơn số tiền all-in tương ứng sẽ là số tiền Straddle kế tiếp. Ngoài ra, nếu người chơi All-in với số tiền nhỏ hơn số tiền Straddle kế tiếp sẽ không thể hành động cuối cùng tại vòng pre-flop.

Tất cả các bàn chơi Run It Three Times đều được miễn phí Rake.

Người chơi bị rơi vào thế “ kèo dưới” sẽ có cơ hội tăng nhẹ tỷ lệ chiến thắng khi sử dụng chức năng “ thỏa thuận”. Chức năng này có thể sử dụng trong tình huống All-in giúp ván đấu trở nên hấp dẫn hơn.

Khi người chơi tại” kèo dưới” đang trong tình huống All-in;  các lựa chọn sau sẽ xuất hiện : Run It three Times. Run It Twice hoặc Run It Once.

Khi chọn Run It Twice ( RIT) hoặc Run IT Three Times ( RiTT)  người chơi sẽ được chia hai hoặc ba lần lượt bài còn lại khi hai người cùng All-in.

Lúc này số tiền trong Pot cũng sẽ được chia thành hai hoặc 3 phần khác nhau để chơi.

Khi người chơi tại “ kèo dưới chọn Run IT Twice hoặc Run It Three Times; nếu người chơi tại kèo trên chấp nhận Bảo hiểm All-in hoặc từ chối lựa chọn Thỏa Thuận của kèo dưới. Thì bàn chơi chỉ chia duy nhất 1 lần như một ván chơi thông thường.

Straddle

Tính năng này sẽ xuất hiện khi đủ các điều kiện sau:

    • Bắt buộc bạn phải trong trường hợp All-in
    • Xác suất thắng cuộc của bạn chỉ dưới 50%
    • Chỉ có 2 người chơi được tham gia pot.

All-In Or Fold Biến Thể Đặc Biệt Của Poker- Được Ăn Cả Ngã Về Không.

Các tính năng tại poker 138bet luôn được cập nhật và làm mới liên tục. Mục đích là để đem lại sự mới mẻ cho người chơi. Poker tại nhà cái 138bet được cung cấp trực tiếp từ tập đoàn Ggnetwork danh tiếng.

Ggnetwork là một tập đoàn nổi tiếng về sức mạnh của như kinh nghiệm phục vụ khách hàng. Ngoài ra 138bet còn có rất nhiều khuyến mãi chào mừng dành cho người chơi mới..Hãy đăng ký tham gia để được trải nghiệm các tính năng hoàn hảo của poker 138 nhé.

Đăng Ký Tham Gia Khuyến Mãi

 

banner thang 2 c1