TagFish là gì ? Cách nhận biết TagFish trong bàn chơi Poker.

Trong Poker, Fish là thuật ngữ để chỉ những người chơi tồi. Còn Tag là từ viết tắt của lối chơi Tight-Aggressive. Vậy có thể hiểu đơn giản TagFish là một người chơi rất tồi theo phong cách Tag.

tagfish poker

Hiện nay, phong cách Tag rất được ưa chuộng tại những bàn chơi Online. Có lẽ do nhiều yếu tố mà vô tình Tag thích hợp để chơi Online hơn là chơi trực tiếp. Nhưng không phải ai cũng có thể phát huy 1 cách triệt để lối chơi tưởng không khó mà khó không tưởng này. Ngoài một số Tag giỏi thì  1 số người chơi cứ mãi hòa vốn hoặc kém hơn là luôn thua được gọi chung là những ” TagFish” trong poker.

Các Thuật Ngữ Poker Nâng Cao Mọi Người Chơi Cần Nắm Rõ.

Tại sao cần lưu ý về TagFish như thế ? TagFish không dễ nhận ra như những người chơi tồi thông thường và quan trọng hơn có thể bạn đang là 1 TagFish mà không hề hay biết.

Vừa nhìn qua thì không thể nào phân biệt được 1 TagFish và 1 Tag giỏi theo đúng nghĩa ngay được. Hắn ta luôn Buy-in đủ, tham gia mọi Hand, có bảng thành tích ổn và luôn chơi theo kiểu hắn nghĩ là ” Good Poker”. Nhưng dường như hắn không thể thắng.

Đó là do còn quá nhiề u thứ khác trong poker ngoài những chỉ số thống kê. Poker là trò chơi cần vận dụng để biến hóa chứ không phải bắt chước những gì đã học mà có thể trở thành cái máy in tiền. Bạn phải biết biến hóa những gì đã học được tùy theo từng hoàn cảnh để có được sự lựa chọn đúng đắn.

TagFish trong poker thì không như vậy. Hắn ta lặp đi lặp lại 1 kiểu chơi ngày qua ngày, bất kể trường hợp nào và suy nghĩ rằng với những gì người chơi Tag khác đạt được thì rõ ràng anh ta là người kém may mắn nhất trên đời ??!!

Bài Test 10 Câu Hỏi Giúp Đánh Giá Và Cải Thiện Năng Lực Chơi Poker Tại Vòng Preflop.

Đáp Án Bài Test 10 Câu Hỏi Cách Chơi Poker Tại Vòng Preflop.

Bạn có phải là TagFish trong poker không ? trước hết hãy xem bạn có những dấu hiệu này không nhé.

Biết người nhưng không biết mình:

Kỹ năng cơ bản nhất trong Poker là đoán xem giá trị hand bài của đối phương nằm trong khoảng ( range) nào. Bạn làm rất tốt điều này nhưng thường xuyên chỉ chăm chú vào nó và không nghĩ đến Range bài của chính mình. Từ đó để đối thủ lựa chọn nhiều kiểu chơi khác nhau phụ thuộc vào những Hand mà họ nghĩ bạn đang có.

tagfish poker

Odds Và Outs Trong Poker- Cách Chọn Hand Để Chơi Cực Đơn Giản.

Luôn áp dụng chính xác 1 công thức ở mọi trường hợp:

Để củng cố khả năng chơi Poker. Bạn luôn xem nhiều Video , đọc nhiều bài báo và tìm hiểu tất tần tật về Poker 1 cách kỹ lưỡng. Sau đó, luôn áp dụng các công thức tìm được mọi cách ” chính xác” như trong sách chỉ dẫn.

Bạn hiểu rằng liên tục Bet và Fold là không đúng mà chỉ cần ” Fire every Second Barrel”. Bạn biết cách lợi dụng những người chơi C-bet( continuation Bet) nhiều để có thể “ Float” trong Flop và thắng Pot tại Turn. Nhưng bạn thường xuyên ” Float” với ” Pure air” thay vì ” gutshot” hoặc là những Hand có cơ hội giành chiến thắng trong những lượt sau.

Bạn biết ” three-betting light” ( re-raise Preflop với 1 hand chơi được ) là có lợi. Nhưng khi thực hiện bạn bỏ qua tần số call ” three- betting light” của đối thủ. Sau đó dần cảm thấy bối rối khi gặp phải những Hand yếu.

tagfish poker

Expected Value – Kiến Thức Căn Bản Về Giá Trị Kỳ Vọng Trong Poker.

Coi mọi vị trí ngồi đều giống nhau:

Bạn không thấy sự khác biệt giữa Cut-off và Button. Khi có 1 người Raise từ sớm, bạn Call khi đang nằm ở Cut-off với 96s là hoàn toàn ổn. Nhưng mọi chuyện thường diễn ra không ổn như bạn đã nghĩ. Khi gặp phải một người chơi khá ngồi ngay sau bạn, bạn thường xuyên bị lâm vào cảnh khốn đốn.

Hắn có thể Raise gấp 3 mà không lo sợ bất kì điều gì khi bạn call với những lá bài yếu hay cầu  may. Hắn cũng có thể lợi dụng việc này để gây áp lực và cướp vị trí trong Post-Flop và cho bạn ăn quả đắng sau Flop.

Bạn biết  cách lợi dụng Button, nhưng không để ý đến vị trí và đôi khi bị người khác lợi dụng lại bởi chính đều này.

tagfish poker

3bet Là Gì Trong Poker- Khái Niệm Chuẩn Và Cách Sử Dụng.

Quá tự tin với tỷ lệ của mình:

Bạn nghĩ rằng bất kì khi nào có bài đẹp cũng sẽ có thêm Chips. Bạn thấy rằng nếu khi Call trong Blind với 1 Pocket-Pair mà có được 1 Set sau đó thì bạn luôn là người chiến thắng cuối cùng.

Do đó, bạn call Post-flop với Hand tưởng như là rất mạnh, Check-Folds khi không có gì, và khi cuối cùng có được 1 bộ rất mạnh. Bạn lại quá nóng vội và làm cho đối phương Fold.

Bạn thường xuyên mất rất nhiều công sức để tìm kiếm Hand nhưng khi có được thì lại không thể bù lại được số đã mất.

Cách Chơi Poker Một Cách Balance-So Sánh Lối Chơi GTO Và Exploitative.

Bộc lộ điểm yếu của mình tại Post-Flop:

Bạn chơi ổn tại Preflop và biết cách xử lý nó đến một mức độ khá tốt. Bạn biết không thể Limp Q9 offsuit ngay mà phải chờ đợi kết quả. Biết rằng AK Suited chỉ có giá trị khi Raise. Nhưng bạn bỗng nhiên bối rối khi Flop bắt đầu.

Biết khi nào phải Fold Preflop thì rất đơn giản. Nhưng để biết khi nào nên Fold Top-Pair, kicker giá trị thấp thì lại không hề đơn giản. Bạn không rõ lúc nào thì nên ” Double Barrel hay Triple Barrel.

Bạn nghĩ rằng mọi quyết định đều riêng lẻ, không liên quan đến nhau.

Khi đứng trước 1 sự lựa chọn khó khăn bạn thường nghĩ ” ôi, hẻo quá, biết làm gì bây giờ? . Tình huống không đặt bạn vào thế khói, mà bạn gặp thế khó là do những quyết định trước của mình. Bạn không có kế hoạch sẵn trong đầu và chỉ làm theo bản năng. Nói đơn giản là bạn chỉ thụ động theo những hành động của người khác mà không chịu chủ động.

Tagfish poker

Tam Giác Isolate ( ISO) – Cách Đối Phó Những Đối Thủ Poker Thích Limp Pot.

Thường xuyên Tilt:

Bạn hay vội vàng trong lúc quyết định, để cảm xúc chi phối và không biết dừng lại. Bạn thích gỡ vốn khi thua và có thể chơi cả ngày để gỡ lại. Nhưng đôi khi bạn lại từ bỏ sớm và chơi với lượng Bet nhỏ để đảm bảo có tiền mang về.

Nếu bạn có tất cả những dấu hiệu trên thì xin chúc mừng; bạn là 1 TagFish chính hiệu đấy. Tôi sẽ rất vui nếu được gặp và tàn phá Bankroll của bạn bằng chính những thói quen của bạn :)).

Tôi chỉ đùa thôi, bạn đừng nên quá lo lắng. TagFish hoàn toàn có thể thay đổi theo cách rất đơn giản. Bạn cần tập trung để có 1 quyết định chính xác trong mọi thời điểm và hãy kiên nhẫn. Những Hand mạnh không phải lúc nào cũng đến ngay từ đầu. Hãy nhớ rằng ” Hơn nhau là ở Post-flop. Còn Preflop là chuyện quá đơn giản.

Bạn cần nghĩ nhiều hơn về điều có lợi trong từng lựa chọn chứ không phải một chuỗi hành động theo 1 lối chơi. Và không có bất kì ai hay bất kì lối chơi nào có thể thắng khi Tilt thường xuyên cả.

Nếu làm được thì sẽ có ngày bạn thoát xác khỏi kiếp TagFish và trở thành một người chơi tốt.

Cua Gái Và Poker | Tản Mạn Hậu Thất Tịch. Chàng Trai Tip Bất Bại

Đừng quên luyện tập thật nhiều nhé. Trên con đường thành công không có dấu  chân của kẻ lười biếng đâu đấy. Chúc bạn may mắn.

Hiện nay 138bet đang là nhà cái cung cấp các giải Poker lớn nhất. Bao gồm tất cả các giải Poker từ Châu Âu sang đến Châu cá, từ giải lớn đến giải nhỏ. Các bạn tha hồ mà lựa chọn các giải đấu phù hợp với mình.

banner thang 2 c1