Tam giác Isolate ( ISO) – Cách đối phó những đối thủ Poker thích Limp Pot.

Isolate poker được viết tắt là ISO. Bạn ISOs là khi bạn Raise sau khi đã có một hay nhiều người chơi Limp vào Pot.

Với mục đích là thu hẹp số lượng người chơi. Tạo thêm 1 Post-Flop Fold Equity và chơi Pot Head- UP với 1 người chơi yếu.

Isolate

Isolate poker ( ISO) được thể hiện bằng một biểu đồ hình tam giác để giúp ta có thể dễ dàng xác định sẽ Raise với nhiều người chơi thích Limp vào Pot với 1 phạm vị hand rộng đến mức nào. Có tất cả 3 yếu tố liên quan đến việc này. Mỗi yếu tố đều là một chiếc chìa khóa không thể thiếu để quyết định có nên Raise hay không.

Với Isolate, vấn đề xác định cách chơi với những người thích Limp sẽ được đơn giản hóa đến mức tối đa. Dựa vào nó, bạn có thể đưa ra những quyết định tốt để có thêm lợi nhuận tại Preflop. Sau đây là biểu đồ của Isolate poker.

Các Thuật Ngữ Poker Nâng Cao Mọi Người Chơi Cần Nắm Rõ.

Mỗi yếu tố cấu thành Isolate poker sẽ chiếm 1 khu vực trong tam giác. Mỗi điểm của Isolate sẽ nằm tại 1 góc. Tỷ lệ của 3 điểm cũng sẽ tỷ lệ nghịch với nhau. Diện tích xung quanh mỗi điểm càng lớn, ảnh hưởng của điểm đó với việc ta có nên ISO không càng nhiều. Các điểm này lần lượt là:

Isolate

Frequent Strength ( sức mạnh thường xuyên):

Sức mạnh thường xuyên của 1 tay bài được cấu thành bởi 2 khả năng: Khả năng Flop những đôi tốt và khả năng Hit những Draw tốt tại Flop. Nói cách khác, bạn nên Isolate với những hand có tiềm năng trở thành 1 đôi tốt ( GPP) và có tính linh hoạt ( V ).

Expected Value – Kiến Thức Căn Bản Về Giá Trị Kỳ Vọng Trong Poker.

Position ( vị trí trong Poker):

Poker là một trò chơi mà thông tin và sức mạnh bài của mỗi người là cực kỳ quan trọng. Nên dù thông tin có lớn hay nhỏ đều hữu ích. Càng nhiều người hành động trước bạn thì bạn càng có lợi thế. Những thông tin đó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tối ưu trong ván bài. Do đó: Bạn nên Isolate khi có một vị trí tốt. Tốt nhất khi bạn là người hành động cuối cùng.

Fold Equity ( tỷ lệ đối thủ Fold):

Việc xác định tỷ lệ Fold Equity cũng có phần dựa vào điểm thứ 2 Position. Nửa đầu của công thức tính Fold Equity có thể được ước tính dựa trên các thông tin đọc được từ các đối thủ hành động trước. Nửa sau được tính dựa trên các thông số trên bàn theo một công thức nhất định. Con số tỷ lệ càng lớn thì cú Call của bạn càng tốt. Bạn có thể dễ dàng tìm được các công cụ tính Fold Equity một cách dễ dàng tại các phần mềm Poker chuyên nghiệp.

Isolate

Bài Test 10 Câu Hỏi Giúp Đánh Giá Và Cải Thiện Năng Lực Chơi Poker Tại Vòng Preflop.

Mong rằng qua bài viết này kỹ năng Poker của bạn sẽ được cải thiện hơn. Hãy cố gắng luyện tập thật nhiều để có thể tính toán và đưa ra quyết định tốt và nhanh chóng hơn nhé. Chúc các bạn thành công.

Like & Share Ủng hộ trang Tip Bất Bại nhé mọi người

banner thang 2 c1