Đồ tể Thái bị nghiệp quật sau pha triệt hạ Quế Ngọc Hải.

Tiền vệ Thái Lan Thitipan Puangchan dính chấn thương ở trận gặp Việt Nam tại Vòng loại WC 2022.

Cái tên Thitipan Puangchan không còn quá xa lạ với NHM bóng đá Việt Nam. Tiền vệ Thái Lan đã ghi dấu ấn từ trước khi đá Vòng loại WC 2022. Ở lần gần nhất chạm trán Rồng Vàng, số 8 của Voi Chiến vẫn tiếp tục“ chơi lớn.

Tiền vệ trụ cột Thái Lan khó tái đấu Việt Nam ở lượt về Vòng loại WC 2022

Cụ thể, tại King’s Cup 2019, Thitipan đã gây tai tiếng ghi tát thẳng vào mặt Đoàn Văn Hậu. Còn tại vòng loại World Cup 2022 vừa qua, anh có pha bóng thô bạo với Quế Ngọc Hải. Trong 1 pha tranh chấp, tuyển thủ sinh năm 1993 đạp thẳng vào chân trung vệ đội trưởng Việt Nam. Tình huống này khiến chân cầu thủ Viettel rướm máu vì lãnh trọn gầm giày đinh của đối thủ.

Rất may cho Rồng Vàng là người đội trưởng vẫn có thể tiếp tục thi đấu đến hết trận. Thậm chí, Ngọc Hải còn làm nản lòng các mũi công của đối phương.

Chưa hết, cũng trong trận đấu Việt Nam vs Thái Lan, Thitipan đã dính phải chấn thương. Nó khiến anh không thể góp mặt trong trận đấu với Indonesia. Thay vào đó, tiền vệ số 8 phải tức tốc bay về Nhật Bản kiểm tra mức độ nghiêm trọng.

Theo như công bố từ CLB chủ quản là Oita Trinita, Thitipan đã dính chấn thương gân kheo.

Anh sẽ phải ngồi ngoài trong khoảng thời gian 2 tháng trước khi trở lại sân cỏ. Điều này đồng nghĩa việc Thitipan chắc chắn vắng mặt trong trận Thái Lan đấu với UAE ngày 15/10.

Lịch Thi Đấu bóng đá Vòng Loại WC 2022 – bảng G của ĐTQG Việt Nam.

Chưa hết, tiền vệ Thái còn khó lòng phục hồi kịp thời cho 2 lượt trận vòng loại WC 2022 trong tháng 11. Đó là những trận đấu với Malaysia ngày 14/11 và tái đấu Việt Nam ngày 19/11.

Tiền vệ trụ cột Thái Lan khó tái đấu Việt Nam ở lượt về Vòng loại WC 2022

Mất Thitipan là tổn thất lớn của ĐTQG Thái Lan trong chiến dịch vòng loại WC 2022.

Tiền vệ 26 tuổi đang có phong độ cao trong màu áo ĐTQG và cả CLB. Trong mùa giải năm 2019, anh ra sân 21 lần trong màu áo của CLB Oita Trinita. Trong màu áo ĐTQG, anh đá 13 trong 14 trận gần nhất của ĐT Thái Lan.

Tầm quan trọng của Thitipan còn được thể hiện qua lối chơi máu lửa không ngại va chạm. Anh luôn có mặt ở nhiều điểm nóng và không ngại phạm lỗi với đối phương. Điều này khiến anh mang danh đồ tể vì nhiều tình huống nguy hiểm. Trong số này không thể thiếu cú đạp chân Quế Ngọc Hải.

Like & Share Ủng hộ trang Tip Bất Bại nhé mọi người

banner thang 2 c1