Tip bắn cá online : hướng dẫn cách kiếm tiền cực dễ ( có video minh chứng ).

Bắn cá là một trò chơi hết sức đơn giản nhưng tip bắn cá kiếm tiền thì không phải ai cũng biết. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số tip hiệu quả được đúc kết từ các cao thủ chơi tại nhà cái 138bet.

Tip bắn cá

 

Mình sẽ minh họa các tip bắn cá kiếm tiền qua 1 video cho các bạn dễ hình dung nhé. Những người chơi trong video này đã áp dụng rất tốt các tip của mình và thắng được 5- 8 triệu đồng chỉ trong vài phút.

1. Tiết kiệm đạn khi gặp cá nhỏ:

Không nên bắn cá nhỏ, chỉ khi cá lớn bơi vào chỗ nhiều cá nhỏ thì bạn hãy bắn. Đừng bắn những luồng cá nhỏ vì lợi nhuận từ các con cá này rất thấp. Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy 1 dãy cá nhỏ bơi trước nòng súng của bạn để chặn đường đạn đi đến cá lớn. Những lúc này hãy ngưng bắn 1 lúc đợi cá nhỏ đi qua hết

2. Không bắn riêng mỗi rồng:

Bạn nên bắn rồng khi xung quanh rồng có nhiều cá. Vì rồng rất khó chết nên nếu ở nơi có nhiều cá, đôi khi những viên đạn lạc sẽ giúp bạn kiếm lại 1 số vốn. Còn nếu thấy rồng bơi 1 mình thì đừng nên bắn nhé.

3. Ghi nhớ cá có giá trị cao:

Bạn cần ghi nhớ những con cá nào đắt hơn để tập trung bắn nó trước. Trong mọi bàn chơi đều có 1 bảng hiển thị giá trị thanh toán của các loại cá. Thông thường người chơi chỉ dựa vào cảm quan; bạn thấy con nào có hình thể to thì nghĩ là nó đắt tiền. Nhưng thật sự không phải. Hãy chắc rằng khi có 2 con cá bơi ngang qua, bạn bắn được đúng con cá có mức lợi nhuận đem lại cao hơn.

 

Tip bắn cá

4. Hạn chế bắn bom:

Đối với Bom thì ngược lại. Bom có thể giết hết cá có trên màn hình nên có thể nói bom là thứ đem lại lợi nhuận nhiều nhất. Có thể do chế độ cân bằng của trò chơi nên mình rất ít thấy Bom nổ tại những lúc có nhiều cá. Còn những lúc có ít cá thì ngược lại, Bom lại rất dễ nổ. Nên bạn nên canh lúc ít cá mà bắn Bom. Còn nếu thấy nhiều cá thì nên ngưng hẳn nếu không có cá lớn nhé.

5. Sử dụng chế độ bắn tự do:

Chế độ khóa mục tiêu thì khá là tiện lợi nhưng bạn sẽ mất đi tính linh động khi sử dụng chức năng này. Thường thì khi ngắt chế độ tự động và chuyển qua chế độ bắn tự do sẽ mất 1 ít thời gian. Đôi khi việc này khiến con cá bạn muốn bắn bơi qua mất. Và hệ thống tự động chắc chắn không thể khéo léo như thao tác bằng tay được rồi. Hãy dùng chế độ bắn tự do, bạn sẽ thao tác được nhanh hơn, dễ dàng bắn trúng mục tiêu  hơn.

6. Bắn những con cá trùm:

Thỉnh thoảng sẽ có 1 số con cá ở mức trung bình có 1 vầng hào quang xoay quanh. Khi bắn chết những con cá này bạn sẽ được thưởng 1 mức lớn hơn bình thường. Tỷ lệ ăn của những con cá này không đổi nhưng mức thưởng lại được nâng cao. Do đó khi tập trung bắn những con cá này chỉ có lời chứ không bao giờ lỗ. Tuy nhiên tần suất xuất hiện của những con cá này khá là ít.

Tip bắn cá

Hãy luyện tập thật nhiều và tuân theo các quy tắc, nó sẽ dần trở thành các thói quen. Khi đã thành thói quen thì mọi thứ sẽ hoạt động chính xác theo cảm giác của bạn. Đạt được đến mức này thì bạn đã thành cao thủ rồi đấy. Chúc các bạn may mắn với các tip bắn cá này.

 

Like & Share Ủng hộ trang Tip Bất Bại nhé mọi người

banner tet