Tip săn cá lớn bảo đảm có lời trong game bắn cá [ Có video hướng dẫn ].

Chào các ngư dân yêu thích game bắn cá. Dạo này các bạn thế nào. Tôi thì khỏe như trâu. Do mới phát hiện 1 tip săn cá lớn cực hay nên bữa giờ lo hốt bạc, bữa nay mới có ít thời gian lên chia sẻ cho các bạn đây.

game bắn cá

Chắc ở đây ai cũng thông thuộc game bắn cá này rồi nhỉ. Nếu có ai chưa rõ về trò chơi này thì hãy đọc các bài viết trước của tôi nhé. Đừng quên xem luôn các kinh nghiệm bắn cá mà tôi đã đúc kết được từ bấy lâu nay đấy, chắc chắn nó sẽ rất có ích cho mọi người.

Ai cũng biết rằng cá nhỏ thì ít điểm, cá lớn thì nhiều điểm. Chơi trò này ai cũng khoái bắn cá lớn cả. Cái cảm giác bắn chết 1 con cá lớn thì dù lời ít hay lời nhiều nó vẫn rất đã. Nhưng làm sao để săn cá lớn cho hiệu quả? Không vòng vo nữa, tôi sẽ đi ngay vào vấn đề đây.

Hướng Dẫn Chơi Bắn Cá Tại Nhà Cái 138 ( Phiên Bản Mobile)

Cách để thành công săn cá lớn trong game bắn cá rất đơn giản. Đó là hãy… tập trung bắn vào những con cá lớn.

Đùa anh em tí thôi, cất gạch, đá, giày, dép vào rồi nghe tôi nói tiếp nào.

game bắn cá

Có 2 khó khăn chính khi săn cá lớn:

1. Trong game bắn cá thì thông thường cùng một lúc sẽ có rất nhiều loại cá từ lớn tới nhỏ cùng bơi qua màn hình. Ví dụ bắn từ từ thì không nói, nhưng những lúc 5-6 người chơi cùng lúc rồi cùng nhả đạn thì rất khó để biết đạn mình bắn ra trúng con cá nào. Trong tình cảnh hỗn loạn thì thường người chơi sẽ cứ bắn đại bắn đến rồi trúng con nào thì trúng. Việc này rất không khoa học và rất tốn đạn.

2. Có những trường hợp những con cá lớn bơi xa vị trí của mình, mà trước mặt thì bị cá nhỏ chặn đường. Không thể nào bắn trúng cá lớn được. Nhất là trong trường hợp ” mùa săn cá”. Những con cá lớn thường bơi ở giữa. Còn các con cá nhỏ sẽ bơi ở bên ngoài để chặn bớt các lượt đạn. Cá lớn bắn hoài không chết thì là bình thường. Nhưng đôi khi những con cá nhỏ bắn toe nòng mà cũng không chết luôn mới ác. Đợi bắn xong mấy con tép riu đó thì cá lớn cũng bơi qua mất rồi.

Bắn Cá Tiên Mới Nhất 2019 Thưởng Siêu Khủng.

Vậy, để săn cá lớn hiệu quả thì ta phải giải quyết được 2 vấn đề trên.

Có 1 tin vui và 1 tin buồn tôi muốn nói với bạn.

1. Tin buồn là dù bạn có luyện tập nhiều đến cách mấy cũng không có hiệu quả đâu. Không thể dùng kỹ năng hay kinh nghiệm gì để khắc phục 2 vấn đề trên cả.

2. Còn tin vui là bạn đã đọc bài viết này :)) . Bạn hoàn toàn có thể dùng 1 công cụ đơn giản có sẵn của trò chơi để loại bỏ hoàn toàn 2 vấn đề trên.

game bắn cá

Trong trò chơi bắn cá tại Playtech, bạn chỉ cần nhấn đúp chuột và 1 con cá là sẽ kích hoạt được chức năng Lock Auto Fire. Khi chức năng đã được kích hoạt thì tất cả đạn của bạn bắn sẽ lướt qua tất cả những con cá khác và chỉ găm vào con cá mà bạn đã chọn. Giờ bạn đã hiểu lời tôi nói để săn chúng nó hiệu quả thì cần tập trung bắn chúng nó rồi phải không. :).

Thử Tài Bắn Cá Nhận Ngay 2,000,000 Mỗi Tuần Không Giới Hạn.

Còn có công dụng hay không ư? Xem 1 đoạn video là biết. Tôi luôn là người nói có sách, mách có chứng. Có điều là xem xong rồi đừng có mà vào giành cá lớn của tôi đấy.

 

Like & Share Ủng hộ trang Tip Bất Bại nhé mọi người

banner thang 2 c1