Tổng hợp các loại giải đấu poker tại 138 cần nắm rõ.

Ngoài những bàn chơi bằng tiền mặt thì các giải đấu tại poker luôn là sự kiện thu hút được nhiều người chơi nhất. Chỉ cần bỏ ra 1 phần tiền nhỏ là người chơi có thể nhận lại phần thưởng khổng lồ. 

giai-dau-poker

Giải đấu poker hoạt động trên cơ cấu nhiều người tham gia cùng giành 1 giải thưởng. Để tham gia người chơi phải bỏ một khoản phí để mua vé tham gia. Khi vào bàn chơi, mọi người sẽ được phát một số chip giống nhau.

Người nào hết chip thì sẽ bị loại ngay.  Người thắng sẽ là người cuối cùng còn lại ở bàn chơi. Cũng có một số giải đấu cung cấp phần thưởng cho người thứ 2, thứ 3 tùy theo từng giải đấu.

Mỗi trận đấu đều  diễn ra kịch tính với hàng chục thậm chí hàng trăm người cùng tranh giành giải thưởng. Để có thể thắng một giải đấu thì cần không ít kỹ năng và may mắn.

Thuật ngữ poker phổ biến dành cho dân chơi chuyên nghiệp.

Các giải đấu cũng được phân biệt làm nhiều loại. Mỗi loại sẽ có mỗi đặc tính riêng.

Freezeout :

Đây giải phổ biến nhất trong thi đấu Poker. Người chơi trả phí và Buy-in, nhận một số Chip nhất định. Sau đó tham gia chơi cho tới khi hết Chip (hoặc chiến thắng). Trong giải này không được phép Rebuy (mua thêm vé để vào bàn tiếp tục chơi)  . Một khi hết chip, người chơi sẽ kết thúc với vị trí đang có trong giải đấu.

Progressive bonuses:

giai-dau-poker

Trong các giải đấu này, mỗi người chơi sẽ có một mức tiền thưởng riêng. Khi có một người bị loại khỏi giải đấu, tiền thưởng tương ứng của người chơi sẽ được thêm vào tiền thưởng của người loại người chơi đó.

Tổng giải thưởng tích lũy sẽ được chia cho những người chơi đã tham gia chơi bằng tiền. Người chiến thắng được quyết định như một giải đấu thông thường.

Giải đấu mua lại:

Giải đấu này có tính năng tương tự các giải đấu thông thường. Tuy nhiên khi thất bại thì người chơi có cơ hội mua thêm chip bổ sung bằng với mức chip khởi đầu. Người chơi có thể mua lại chip trong thời gian chỉ định nhưng chỉ khi số chip hiện tại của họ bằng hoặc thấp hơn số chip ban đầu. Thời gian mua lại chip sẽ không cố định mà sẽ khác nhau ở mỗi giải đấu.

Satellite:

Còn được gọi là các giải đấu phụ. Thông thường các giải đấu này thường diễn ra vào 90 phút và 30 phút trước khi giải đấu chính bắt đầu. Khi tham gia các giải đấu này bạn sẽ có cơ hội nhận được vé tham gia các giải đấu lớn tương ứng.

Giải turbo:

Đây là giải đấu được tổ chức thi đấu với tốc độ cao. Mức blind của các giải đấu này sẽ thấp hơn ( 1/3 hoặc 1/2 so với các giải đấu thường). Giải turbo có cung cấp đầy đủ các trận đấu hàng ngày, từ chính tới phụ.

giai-dau-poker

Giải đấu riêng:

Các giải đấu này do một tổ chức hoặc một nhóm người chơi tổ chức. Mục đích các giải này là giành khuyến mãi. Người chơi hiếm khi gặp được các trận đấu này.

Mỗi ngày và mỗi giờ đều có các giải đấu đặc biệt. Hãy chọn một giải đấu phù hợp cho riêng mình và rinh về các giải thưởng khủng của 138 nhé.

 

ĐỂ NHẬN NGAY 58,000 đ MIỄN PHÍ

 CÙNG NHIỀU TIP HỮU ÍCH KHÁC

Bạn đã hoàn thành đăng ký

Lỗi ... Bạn thể đăng ký lại không? Thành thật xin lỗi vì sự cố bất tiện này.

nhacaiuytin988 will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.