Top: các tay chơi Poker chuyên nghiệp trở nên giàu có hàng đầu thế giới.

Kiếm tiền từ Poker không phải là điều xa lạ đối với các tay chơi hiện nay.

Bởi chỉ cần tham gia 1 giải đấu  Poker là cơ hội trở thành triệu phú không phải là không tưởng. Những giải đấu Poker hiện nay luôn thu hút đông đảo người từ khắp nơi trên thế giới đỗ về thi đấu giành giải thưởng. Sau đây Tip Bất Bại xin chia sẽ với các bạn các tay săn tiền thưởng Poker thuộc hàng Top Thế giới.

Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Xì Phé, Xì Tố Ở Việt Nam. 

Số 1 : Tay chơi Poker Phil ivey

Tên đầy đủ của anh là Phillip Dennis Ivey Jr ( sinh ngày 1 tháng 2 năm 1977) tại Hòa Kỳ. Một người chơi Poker chuyên nghiệp với 10 danh hiệu World Series of Poker, 1 danh hiệu World Poker Tour. Anh được các tay chơi và chuyên gia về Poker đánh giá là tay chơi toàn diện nhất trong làng Poker Thế Giới.

Hiện tài sản mà anh có được từ chơi Poker đã lên đến con số 100 triệu đô la. Một con số mơ ước đối với bất cứ tay chơi nào. Nhất là một anh chàng da màu xuất thân từ nghèo khó khu ổ chuột New Jersey. Hiện nay anh tiếp tục con đường chinh phục những danh hiệu còn lại của Poker Đặc biệt là các giải đấu khu vực Châu Á mà anh đang ngắm đến. Cụ thể là Hồng Kông để chơi các ván Poker với các Cao thủ  khu vực này.

Top 3: các tay chơi Poker chuyên nghiệp có thu nhập khủng nhất thế giới.

Phần Mềm Poker GGnetwork: Cách Cài Đặt Poker 138(Đầy Đủ & Chi Tiết).

Số 2 : Poker chuyên nghiệp Daniel Negreanu 

Daniel Negreanu (sinh ngày 26 tháng 7 1974) là một poker có 2 dòng máu  Romanian / Canada. Anh đã giành được sáu  vòng đeo tay World Series of Poker (WSOP) và hai thế giới Poker Tour (WPT) danh hiệu vô địch . Dịch vụ xếp hạng poker độc lập Global Poker Index (GPI) đã công nhận Negreanu là người chơi poker giỏi nhất thập kỷ 2014. 

Tính đến thời điểm hiện tại anh là người giành chiến thắng giải đấu Poker Online lớn thứ 3 . Số tiền anh giành chiến thắng đã lên 48 triệu Mỹ kim. Anh cũng được bầu chọn là tay Poker xuất sắc nhất của WSOP năm 2004 và một lần nữa vào năm 2013. Anh còn được vinh danh trên đại sảnh danh vọng Poker Hall of Fame.

Top 3: các tay chơi Poker chuyên nghiệp có thu nhập khủng nhất thế giới.

Số 3: Poker chuyên nghiệp Chris Ferguson

Christopher Philip Ferguson (sinh ngày 11 tháng 4 năm 1963) là một người chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ. Anh đã giành được sáu sự kiện World Series of Poker , bao gồm Sự kiện chính 2000 WSOP và Giải vô địch Poker trực tiếp quốc gia NBC năm 2008.

Các Thuật Ngữ Poker Nâng Cao Mọi Người Chơi Cần Nắm Rõ.

Ông xuất thân từ gia đình trí thức. Cả ba mẹ của ông đều có bằng tiến sĩ về Toán học. Đặc biệt họ giảng dạy bộ môn lý thuyết trò chơi và xác suất lý thuyết. Bản thân ông cũng là nhà nghiên cứu dự án UCLA một trường đại học tại Mỹ. Nhưng với Poker là niềm đam mê chính của ông. Nơi ông có cơ hội trải nghiệm những lý thuyết xác suất của mình.

Tình yêu của ông đối với Poker đến rất sớm khi ông còn là cậu bé 10 tuổi. Lớn lên ông tham gia thường xuyên các giải đấu Poker nhỏ đến các giải đấu mang tầm quốc tế. Số tiền kiếm tiền được từ Poker theo ông ước lượng vào khoảng 25 triệu đô.

Top 3: các tay chơi Poker chuyên nghiệp có thu nhập khủng nhất thế giới.

Và rất nhiều các cao thủ về Poker kiếm hàng khối tiền từ các giải đấu. Các bạn có thể lên google tìm hiểu, nó sẽ trả về 1 list danh sách dài ngoằn cho xem. Nhiều lúc Adm cũng muốn dấn thân vào các giải đấu Poker xem mình có cơ hội có tên trong hội triệu phú không. Nếu bạn nào muốn trở thành triệu phú đô la hãy bắt đầu từ Tip Bất Bại nhé

Nơi chia sẻ các kinh nghiệm cá cược hàng đầu.

Like & Share Ủng hộ trang Tip Bất Bại nhé mọi người

 

ĐỂ NHẬN NGAY 58,000 đ MIỄN PHÍ

 CÙNG NHIỀU TIP HỮU ÍCH KHÁC

Bạn đã hoàn thành đăng ký

Lỗi ... Bạn thể đăng ký lại không? Thành thật xin lỗi vì sự cố bất tiện này.

nhacaiuytin988 will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.