Ví Ngân lượng là gì? Sử dụng ví Ngân lượng có an toàn hay không?

Ví ngân lượng là ví điện tử đa tiện ích được sử dụng như một cổng trung gian thanh toán trực tuyến. Ví ngân lượng đã xuất hiện từ năm 2009 và được xem là hình thức giao dịch qua internet thuận tiện nhất.

ví ngân lượng

Tác dụng của ví ngân lượng là dùng nạp tiền, thanh toán và chuyển tiền trực tuyến qua các thẻ ngân hàng nội địa lẫn quốc tế và các tiện tích khác. Các giao dịch thông qua ngân lượng có thể giúp bạn bảo mật về danh tính. Hiện tại Ngân Lượng có liên kết với hơn 40 tổ chức tài chính lớn trên khắp thế giới. Do đó đảm bảo được sự đa dạng về các kênh thanh toán cho khách hàng.

Các kênh thanh toán của ví Ngân Lượng :

Tất cả các hình thức thanh toán qua ATM, thẻ visa, internet banking, tiền mặt, QR-PAY đều được hỗ trợ. Các hình thức thanh toán luôn được Ngân Lượng tối ưu để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận.

ví ngân lượng

Tiền Nhiều Để Làm Gì? Hãy Đến Với Chúng Tôi

Người dùng ví ngân Lượng:

Ước tính đến nay đã có hơn 6 triệu người sử dụng ví Ngân Lượng tại Việt Nam, hơn 12,000 đơn vị chấp nhận thẻ. Số giao dịch hàng ngày lên đến hơn 100,000 và tổng lượng giao dịch hàng tháng lên tới 50 triệu usd.

Trong quá trình hoạt động, Ngân Lượng cũng đã đạt được nhiều thành tích đáng chú ý.  Năm 2009- 2010, Ngân lượng đã được trao tặng danh hiệu Sao Khuê cho ” ví điện tử xuất sắc nhất”. Giải thưởng do bộ thông tin truyền thông và hiệp hội doanh nghiệp phần mềm Viêt Nam trao tặng. Hiện tại Ngân Lượng có văn phòng tại Hà Nội và cả TP. Hồ Chí Minh.

Tiện ích:

Khi sử dụng Ngân Lượng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt danh tính. Bạn có thể thanh toán trả góp, thanh toán trực tuyến trên các app shopping online. Đặc biệt nếu ở vùng sâu vùng xa hoặc không dùng dịch vụ ngân hàng, Ngân Lượng sẽ hỗ trợ dịch vụ thu hộ tiền mặt.

ví ngân lượng

Liên kết thẻ tokenization, thanh toán dễ dàng như uber, grab. Thanh toán qua MPOS ngay tại thiết bị của quầy. Ngân Lượng luôn thường xuyên cập nhật những phương thức giao dịch mới.

Cách sử dụng ví ngân lượng:

Chỉ với 2 bước đơn giản bạn có thể đăng ký tài khoản Ngân Lượng thành công. Lưu ý rằng số điện thoại và email đăng ký phải là thông tin thật và đang sử dụng nhé. Thao tác theo các bước hướng dẫn, đăng ký sẽ hoàn tất chỉ trong 3-5 phút.  Sau khi gửi tiền vào tài khoản là bạn có thể thỏa sức sử dụng dịch vụ thanh toán hot nhất hiện nay.

Tất cả giao diện và tùy chọn đều là tiếng việt, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các tiện ích sẵn có. Và tất cả hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký Tham Gia Khuyến Mãi

 

Vui lòng để lại thông tin để cập thêm các bài mới viết hữu ích.

Bạn đã hoàn thành đăng ký

Lỗi ... Bạn thể đăng ký lại không? Thành thật xin lỗi vì sự cố bất tiện này.

nhacaiuytin988 will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.